Chương trình tuyển sinh lớp 10 học nghề kèm học văn hóa tại Việt Giao

Bên cạnh các chương trình đào tạo phổ thông công lập, các chương trình tuyển sinh lớp 10 vừa học nghề vừa học văn hóa ngày càng nhận được sự quan tâm của đông đảo học sinh. Vậy, thực tế, chương trình đào tạo này có thực sự hiệu quả và đâu là địa chỉ đào tạo uy tín? Câu hỏi sẽ được Trung cấp Việt Gia thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Tuyển sinh lớp 10 vừa học nghề vừa học văn hóa là gì?

 

Trên thực tế, các chương trình tuyển sinh lớp 10 vừa học nghề vừa học văn hóa không còn quá xa lạ với nhiều người. Đây là một trong những hình thức đào tạo rất “hot” trong nhiều năm trở lại đây.

Với hình thức đào tạo này, người học sẽ được kết hợp giữa chương trình đào tạo văn hóa thông thường và chương trình tạo nghề. Sau khi hoàn thành và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về đầu ra của các khóa học này, học viên sẽ được cấp bằng tốt nghiệp nghề hệ trung cấp. Tấm bằng sẽ mở ra cơ hội để người học dễ dàng có được việc làm ổn định mà không nhất thiết phải tiếp tục học lên các cấp học cao hơn.

Những lợi ích khi tham gia tuyển sinh lớp 10 vừa học nghề vừa học văn hóa.

Nếu như các chương trình đào tạo phổ thông hiện nay tập trung vào việc đào tạo lý thuyết thì các chương trình tuyển sinh lớp 10 vừa học nghề vừa học văn hóa cũng mang lại những lợi ích tuyệt vời không kém như:

Lợi ích về việc làm.

Hiện nay, các chương trình đào tạo phổ thông tại Việt Nam hầu như tập trung vào đào tạo lý thuyết. Vì vậy, để có thể làm việc, học sinh sau khi tốt nghiệp sẽ tiếp tục học nâng cao lên các chương trình đào tạo nghề, đào tạo theo chương trình đại học,…

Tuy nhiên, các chương trình tuyển sinh lớp 10 vừa học nghề vừa học văn hóa chính là sự kết hợp của cả 2 yếu tố. Đây là điều kiện tốt để các học viên sau khi hoàn thành có thể nhanh chóng làm việc mà không bắt buộc tham gia các chương trình đào tạo cao hơn.

Lợi ích về mặt thời gian.

Bởi bản chất của các chương trình tuyển sinh lớp 10 vừa học nghề vừa học văn hóa là người học sẽ vừa được học văn hóa, vừa được học nghề. Chính vì vậy, người học sẽ tiết kiệm được khoảng thời gian không hề nhỏ cho việc tham gia các khóa đào tạo nghề.

Khả năng liên thông đại học và tham gia các chương trình đào tạo cấp quốc tế.

Sau khi hoàn thành các khóa đào tạo theo hệ vừa học vừa làm, người học sẽ được cấp bằng tốt nghiệp hệ trung cấp. Với tấm bằng tốt nghiệp này, bạn hoàn toàn có thể tham gia vào các chương trình học liên thông lên cao đẳng, đại học. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể tham gia vào các chương trình đào tạo chuẩn quốc tế để nâng cao trình độ tay nghề.

>>> Xem thêm: Trung cấp Việt Giao – trung tâm tuyển sinh lớp 10 hàng đầu TP HCM

Việt Giao – Trung tâm đào tạo, tuyển sinh lớp 10 vừa học nghề vừa học văn hóa.

Nhìn chung, các chương trình đào tạo theo hệ vừa học vừa làm đã và đang rất phát triển. Tuy nhiên, để có được một địa chỉ tuyển sinh lớp 10 vừa học nghề vừa học văn hóa uy tín với 1 chương trình đào tạo chất lượng là điều không dễ dàng.

Hiểu được những khó khăn đó, Trung cấp Việt Giao đưa vào tuyển sinh lớp 10 vừa học nghề vừa học văn hóa. Với kinh nghiệm nhiều năng hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, đặc biệt là đào tạo nghề nghiệp, Việt Giao cam kết với mọi học viên:

  • Chương trình đào tạo chất lượng được kiểm định rõ ràng.
  • Đào tạo lý thuyết, chú trọng đào tạo thực hành giúp người học có điều kiện tiếp thu kiến thức và nâng cao tay nghề một cách nhanh chóng.
  • Đội ngũ giảng viên chất lượng là những người có chuyên môn cao và thâm niên nghề nghiệp dài học.
  • Chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 vừa học nghề vừa học văn hóa lớn, mở rộng cơ hội học tập cho nhiều người.

Trên đây là một số thông tin về chương trình tuyển sinh lớp 10 vừa học nghề vừa học văn hóa. Mọi ý kiến thắc mắc xin vui lòng liên hệ Việt Giao theo địa chỉ hotline: 0979 668 868 hoặc website: https://tuyensinhlop10.com/.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.