Chi Tiết Thông Tin Tuyển Sinh Lớp 10 Trường Trung Cấp

Có rất nhiều lựa chọn cho cho các bạn học sinh học hết lớp 9 muốn theo đuổi những đam mê của riêng mình. Vì thế nên thông tin tuyển sinh lớp 10 trường trung cấp bao gồm các yêu cầu và quy trình đăng ký được nhiều người quan tâm. Hãy theo dõi bài viết dưới đây Trung cấp Việt Giao chúng tôi cũng sẽ giải đáp những thắc mắc thường gặp về quá trình tuyển sinh này.

Giới thiệu về lớp 10 của trường trung cấp

Aaaa

Lớp 10 trường trung cấp là một trong những cấp độ quan trọng trong hệ thống giáo dục trung học phổ thông tại Việt Nam. Để được tuyển vào lớp 10, các học sinh cần đáp ứng được nhiều yêu cầu và trải qua quá trình đăng ký khá phức tạp. Trong bài viết này, Việt Giao sẽ cung cấp thông tin chi tiết về quá trình khi tuyển sinh lớp 10 trường trung cấp.

Có 4 lý do học sinh thay đổi nhận định về học trung cấp

Thứ nhất là khả năng làm việc được ngay sau tốt nghiệp

Các ngành được đào tạo bậc trung cấp thường là một ngành nghề sẽ được làm việc rõ ràng và chương trình sẽ tập trung về đào tạo thực hành. Điều này sẽ giúp cho sinh viên được định hình rõ về công việc của mình sau này khi ra trường và có đầy đủ những kiến thức, kỹ năng để hoàn thành tốt cho công việc đó. Thậm chí, học viên khi theo học trung cấp hoàn toàn có thể tự mở cơ sở kinh doanh theo chính ngành nghề được đào tạo ngay sau khi đã tốt nghiệp.

Thứ hai là thời gian đào tạo ngắn, tiết kiệm được chi phí

Với thời gian đào tạo chỉ từ 2-3 năm học viên trung cấp sẽ có thể sớm tham gia vào thị trường lao động vô cùng chuyên nghiệp ở độ tuổi 17-18. Lợi thế này rất đặc biệt phù hợp với những bạn muốn được tự lập sớm hoặc muốn đi làm sớm để phụ giúp về kinh tế cho gia đình. Bên cạnh đó sinh viên học trung cấp 9+ sẽ được hỗ trợ 70-100% học phí từ chính sách cấp bù cho học phí của nhà nước.

Thứ ba là cơ hội việc làm hấp dẫn

Cơ cấu cho trình độ lao động tại các nước phát triển là 1 lao động đại học – 5 lao động học cao đẳng – 15 công nhân kỹ thuật trong khi các cơ cấu này tại Việt Nam đang là 1 lao động đại học – 1 lao động cao đẳng – 1 công nhân về kỹ thuật. Điều đó cho thấy sự thiếu hụt trầm trọng của nhân lực ở các vị trí công nhân về kỹ thuật – vị trí sẽ được đào tạo chính ở bậc trung cấp.

Thứ tư là cơ hội học tập dễ dàng

Việc học trung cấp sẽ không có nghĩa là sẽ làm gián đoạn con đường học vấn của các em đang là học sinh. Các em hoàn toàn có thể sẽ học song song chương trình văn hóa THPT trong thời gian học mà em học trung cấp và sau khi tốt nghiệp các em có thể tiếp tục có thể học liên thông lên cao đẳng, đại học nhằm đảm bảo cho cơ hội phát triển và thăng tiến cho bản thân.

Trung cấp Việt Giao – Ngành nghề đa dạng thỏa sức cho đam mê

Hướng dẫn Du lịch

Aa

Học ngành Hướng dẫn du lịch các bạn sinh viên sẽ được cung cấp thêm các kiến thức tổng quan về du lịch như: Địa lý du lịch, văn hóa, học khoa học quản lý, quản trị kinh doanh, tâm lý và tập quán của các du khách trong nước và quốc tế, các kỹ năng trong nghiệp vụ về hướng dẫn du lịch, thiết kế các tour, quản lý và điều hành tour, thiết kế và quản trị sự kiện du lịch.

Quản trị Khách sạn

Quản trị khách sạn là quản lý và tổ chức các hoạt động kinh doanh liên quan của khách sạn một cách hiệu quả và hợp lý nhất bao gồm việc thiết lập các báo cáo có kết quả tài chính, các bản thu – chi và lập ra các quy tắc trong quá trình quản lý từng bộ phận của khách sạn từ lễ tân đến ẩm thực, sự kiện,…

Quản trị Bếp & Ẩm thực

Aaa

Học viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức có chuyên môn về kinh doanh ăn uống, tổ chức, chế biến nhiều các món ăn tại nhà hàng, khách sạn với nhiều hình thức để phục vụ ăn uống đa dạng như bữa ăn thường, tiệc, tự chọn… đáp ứng được cùng yêu cầu về chất lượng và vệ sinh kỹ các thực phẩm phù hợp với khẩu vị văn hóa ẩm thực của cả các du khách trong và ngoài nước.

Quản trị Dịch vụ Giải trí & Tổ chức sự kiện

Sau khi học xong sẽ có khả năng thiết kế, lập kế hoạch, tổ chức để điều hành được các hoạt động giải trí và sự kiện. Kết nối và huy động sự tham gia của các bên có liên quan, sẽ phối hợp được các nguồn lực trong quản lý và điều hành các hoạt động giải trí và sự kiện. Cập nhật sẽ được các kiến thức và xu thế mới trong quản lý và điều hành các hoạt động giải trí và sự kiện.

Kế toán doanh nghiệp

Kế toán là ngành nghề truyền thống nhưng độ hot chưa bao giờ giảm nhiệt. Trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, đội ngũ kế toán là một phần không thể thiếu.

 

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu thêm thông tin về thông tin tuyển sinh lớp 10 trường trung cấp vui lòng liên hệ với Trung cấp Việt Giao chúng tôi!

—————————-

TRƯỜNG TRUNG CẤP VIỆT GIAO

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: 193 Vĩnh Viễn; Q.10; P.4; TP.HCM
  • Cơ sở 2: 137 Trần Não. Phường An Khánh; Quận 2 (cũ); TP. Thủ Đức

Tel: (028) 39 270 278 – 38 349893

Hotline/Zalo: 0979 66 88 68 – 0925 357 357 – 081 77777 85

Email: vietgiao.edu@gmail.com

FB: Trung cấp Việt Giao

Website: www.viegiao.edu.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.