Đội Phục vụ phòng Trường Việt Giao tham gia buổi phổ biến vòng thi thực hành

Hội thi học sinh – sinh viên giỏi nghề lần 8 – năm 2016 tiếp tục sôi nổi trong những ngày qua. Hôm nay, ngày 12/3, đội thi Phục vụ Phòng của trường Trung cấp nghề Việt Giao đã tham gia buổi phổ biến quy định cụ thể trước khi bước vào vòng thi thực hành vào ngày 14/3. Bên cạnh đó, các em còn đuợc làm quen và ôn luyện các kỹ năng phục vụ phòng trực tiếp tại địa điểm thi. Các thí sinh xuất sắc vuợt qua vòng thi thực hành vào ngày 14/3 sẽ đuợc tranh tài tại vòng chung kết.

Cô Tường Tâm, GV môn Nghiệp vụ phòng khách sạn – nguời hướng dẫn và theo sát các em trong suốt quá trình học tập và tham gia Hội thi cho biết đội tuyển dự thi của trường năm nay đã thể hiện rất tốt khả năng của mình, cô rất hy vọng các em có thể đi tiếp vào vòng trong.

Bạn Nguyễn Minh Huy, lớp Quản trị Khách sạn K27, nguời giành điểm 10 trong vòng thi lý thuyết, cảm thấy rất tự tin khi bước vào vòng thi này, Huy háo hức nói: “Em cảm thấy rất phấn khích, muốn thể hiện mình và… giật giải. Là một trong những sinh viên nổi trội trong lớp được chọn tham gia Hội thi, em tự tin vào khả năng phục vụ phòng và mong muốn tìm đựoc một công việc tốt sau cuộc thi này”.

Năm nay, các em thuộc đội tuyển Việt Giao phải thi tài với nhiều đội, các bạn cũng không tránh khỏi lo lắng nhưng đều cố gắng hết mình.

Bạn Phạm Hà Hảo tâm sự: “Em cảm thấy hơi căng thẳng vì các bạn đều rất khá nhưng em cố gắng hết mình và học hỏi kinh nghiệm. Nhiều quy trình thực hiện buồng phòng em đã được học tại trường, qua cuộc thi, em càng có điều kiện cọ xát thực tế nhiều hơn nữa”.

Còn bạn Lê Thị Kim Thư, lớp Quản trị Khách sạn K25B năm trước đã giành giải Khuyến khích, có kinh nghiệm, cảm thấy tự tin hơn nhưng vẫn “không… dám xem thuờng đối thủ” và cố gắng áp dụng những gì đã học, đã làm vào cuộc thi lần này.

Năm nay, Việt Giao tham gia Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” với 3 đội thi gồm:Hướng dẫn du lịch,Phục vụ nhà hàng,Phục vụ Phòng. Trong vòng thi đầu tiên diễn ra ngày 5/3, các bạn sinh viên Việt Giao đã đạt điểm cao vượt trội so với nhiều trường ĐH, CĐ.

Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề lần 8-2016 sẽ kết thúc bằng ngày hội hướng nghiệp diễn ra vào ngày 10/4 tại Nhà Văn hóa Thanh niên với rất nhiều hoạt động như: triển lãm ngành nghề đào tạo, sân chơi nghề nghiệp, tuyển dụng, chung kết và trao giải Hội thi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.