Giải đáp thắc mắc: Học du lịch ra trường làm nghề gì?

Hiện nay, du lịch là một ngành “hot” cả về nhu cầu và nhân lực. Tuy nhiên không phải ai cũng biết học du lịch ra làm gì. Liệu có phải cứ học du lịch là ra làm hướng dẫn viên không? Bài viết sau đây của vietgiao.edu.vn sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất về ngành du lịch nhé.

Sinh viên học du lịch ra làm gì?

Học du lịch làm gì là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Quan niệm học du lịch là sẽ trở thành hướng dẫn viên du lịch là hoàn toàn sai. Bởi khi bạn có chứng chỉ nghề du lịch bạn sẽ được làm rất nhiều công việc khác chẳng hạn như: nhân viên lễ tân khách sạn, hướng dẫn viên du lịch, nhân viên marketing du lịch, xây dựng các chương trình du lịch, giảng dạy về du lịch tại các trường học,…..

Khi có được những kiến thức chung về ngành du lịch cũng như thành thục các kỹ năng giao tiếp chuyên môn, khả năng ứng xử tốt bạn sẽ có thể xin vào làm tại các công ty du lịch nổi tiếng cả nước với một mức thu nhập ổn định.

>>> Xem thêm: Học du lịch nên học trường nào đảm bảo chất lượng?

Hy vọng rằng bài viết trên đây đã giải đáp phần nào khúc mắc cho bạn về học du lịch ra làm gì. Nếu bạn có nhu cầu học về du lịch tại Trường Trung cấp Việt Giao, vui lòng liên hệ qua website: vietgiao.edu.vn hoặc hotline: 0979 66 88 68 – 0925 357 357 – 081 77777 85 để được nhân viên tư vấn kỹ hơn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.