Giải đáp thắc mắc: học pha chế bartender bao nhiêu tiền?

Nghề pha chế bartender tuy còn mới mẻ ở nước ta nhưng lại được xếp vào top những nghề có tiềm năng trong tương lai. Vì vậy, nghề này đã và đang thu hút được đông đảo các bạn trẻ theo học. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều bạn còn chưa nắm bắt rõ được vấn đề học pha chế bartender bao nhiêu tiền? Hiểu được điều đó, Trung cấp Việt Giao sẽ bạn giải đáp chi tiết thắc mắc trên trong bài viết dưới đây.

Chi phí học pha chế bartender tại Trường Trung cấp Việt Giao 

Mức học phí cho một khóa học pha chế bartender tại Trường Trung cấp Việt Giao là 7.800.000 đồng/16 buổi (đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành và đồng phục, giáo trình). Chúng tôi cam kết với mức học phí đi đôi với chất lượng đào tạo, bạn sẽ được học tập trong môi trường sáng tạo, năng động và chuyên nghiệp. Ngoài ra, nhà trường còn đưa ra các chính sách ưu đãi học phí cho các đối tượng học viên cũ giới thiệu, học viên cũ, đăng ký nhóm từ 2 học viên trở nên; giảm 5% học phí đối với những bạn thanh toán 100% học phí trước 5 ngày khai giảng.

>>> Xem thêm: Trung cấp Việt Giao – địa chỉ lớp học pha chế bartender uy tín

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết về thắc mắc học pha chế bartender bao nhiêu tiền mà Trung cấp Việt Giao muốn chia sẻ đến mọi người. Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0979 668868 hoặc qua website: https://vietgiao.edu.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.