HỌC NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN – CHỌN TRƯỜNG ĐỂ CÓ THU NHẬP TỐT

Không đòi hỏi bằng cấp Đại học nhưng vẫn được làm việc trong môi trường sang trọng, chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến dễ dàng – Đó chính là lý do khiến ngành Quản trị Khách sạn (QTKS) trở thành một trong những ngành hàng đầu đối với những bạn đã hoàn thành hoặc dở dang bậc học THPT.

Học Quản trị Khách sạn tại Việt Giao được đảm bảo 100% việc làm

Trung cấp Việt Giao hiện được biết đến là một trong số những đơn vị dẫn đầu trong đào tạo nhân lực cho các khách sạn – resort, các mô hình lưu trú tích hợp trên địa bàn TP.HCM, các tỉnh thành lân cận, nhất là những địa phương phát triển về du lịch. Chương trình học dựa trên phiên bản của các nước ASEAN, tích hợp các môn kỹ năng, thực hành với mô hình liên tục trong suốt thời gian học tại trường và tại các nhà hàng, khách sạn. SV có điều kiện thực hành liên tục, không nặng nề lý thuyết để SV sau một thời gian dang dở học tập vẫn có thể tiếp thu, tốt nghiệp có thể ứng dụng đi làm ngay, không mất thời gian đào tạo lại.

Sinh viên Việt Giao được học tập thực tế tại doanh nghiệp

Đảm bảo sau tốt nghiệp SV làm việc ngay tại nhà hàng, khách sạn từ 3 sao trở lên, các khu vui chơi – resort, trung tâm hội nghị. SV đủ năng lực trong công việc giám sát viên, trưởng ca ở các bộ phận phòng, bar, lễ tân, nhà hàng. Sự đào tạo chuyên nghiệp từ đội ngũ GV hiện là quản lý, giám đốc bộ phận, tổng giám đốc… của các khách sạn nổi tiếng TP.HCM luôn là tấm giấy thông hành thuận lợi nhất cho SV trường trong hơn 19 năm qua. Sau khi tốt nghiệp các bạn còn được chuyển tiếp lên CĐ-ĐH tại Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Singapore và làm việc tại các nước phát triển này.

Hiện trường đang nhận hồ sơ xét tuyển các ngành khác như Quản trị dịch vụ Giải trí và Tổ chức sự kiện, Hướng dẫn Du lịch, Bếp- Ẩm thực cho đối tượng đã tốt nghiệp, chưa đủ điều kiện tốt nghiệp hoặc dở dang THPT.

Liên hệ: 193 Vĩnh Viễn, P.4, Q.10, TP.HCM, www.vietgiao.edu.vn. ĐT: (028) 3834.9893, 3834.8832, 6686.1357, 0925.357.357, 0979.66.88.68

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.