Nên học du lịch ở đâu đảm bảo đầu ra?

Ngành du lịch rất phù hợp với những bạn có sở thích đi đây đi đó, được tìm hiểu văn hóa của nhiều nơi và được đặt chân đến nhiều vùng đất mới. Học du lịch không chỉ mang đến những trải nghiệm thú vị mà còn cho ta một mức lương đáng ngưỡng mộ. Vậy nên học du lịch ở đâu, trường nào đào tạo ngành này tốt? Bài viết sau đây của vietgiao.edu.vn sẽ giúp gợi ý cho bạn một địa chỉ học du lịch chất lượng nhất nhé.

Nên học du lịch ở đâu? Trường nào được nhiều người lựa chọn nhất? 

Trường Trung cấp Việt Giao là một trong những cơ sở đào tạo ngành du lịch hàng đầu tại Việt Nam. Khi đăng ký tham gia khóa học, học viên sẽ được tìm hiểu những kiến thức cơ bản của ngành như lịch sử của nhiều địa danh nổi tiếng, hệ thống các công ty du lịch trên cả nước, quy trình tổ chức thực hiện chương trình du lịch, kỹ năng thuyết trình tour, xử lý các tình huống phát sinh,….

Học du lịch tại Việt Giao bạn sẽ được thực hành thường xuyên trong suốt quá trình học. Trường còn đảm bảo đầu ra cho hơn 90% học viên, tạo điều kiện việc làm tại các khách sạn, khu du lịch lớn. Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm, tận tình và tận tâm với nghề.

>>> Xem thêm: Học du lịch nên học trường nào đảm bảo chất lượng?

Đọc đến đây chắc hẳn bạn đã có cho mình câu trả lời nên học du lịch ở đâu rồi đúng không. Trường Trung cấp Việt Giao vẫn đang tuyển sinh ngành du lịch, nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ qua website: vietgiao.edu.vn hoặc hotline: 0979 66 88 68 – 0925 357 357 – 081 77777 85 để được tư vấn chi tiết về khóa học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.