Nhiều du học sinh đăng ký học nghề tại Việt Giao sau dịch Covid-19

Xu hướng du học sinh về nước lựa chọn học nghề, học các khóa ngắn hạn sau mùa covid đang trở thành tâm điểm hiện nay. Việc tham gia học nghề đặc biệt là các ngành trọng điểm, khát nhân lực mang tính thị trường giúp các em tiếp cận được kiến thức phổ thông, những ngành nghề mang tính rộng mở, đang hot trên thế giới.

Tại Việt Giao, các ngành nghề trọng điểm như Quản trị dịch vụ giải trí và tổ chức sự kiện, hướng dẫn du lịch, quản trị khách sạn, quản trị bếp… được đào tại theo quy chuẩn quốc tế và được cấp bằng, chứng chỉ có thể giúp ích các du học sinh trong tương lai.

Th.s Trần Phương – Hiệu trưởng trường Việt Giao chia sẻ: “Do ảnh hưởng của mùa dịch, việc phụ huynh và gia đình luôn luôn vẫn phải quan tâm việc con em ở Việt Nam tiếp tục được học tập nên việc lựa chọn các trường trung cấp với các ngành nghề trọng tâm của thế giới là phù hợp trong thời điểm hiện tại”

===============
🔖🔖🔖 Trung cấp Việt Giao đang nhận hồ sơ xét tuyển năm 2020 các ngành: Hướng dẫn du lịch, quản trị khách sạn, quản trị bếp – ẩm thực, kế toán doanh nghiệp, quản trị dịch vụ giải trí và tổ chức sự kiện.

🏢 Địa chỉ: 193 Vĩnh Viễn, phường 4, quận 10,TP.HCM;
🌐 Website: vietgiao.edu.vn
☎️ Điện thoại: 0925357357 – 0979668868 – 0817777785.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.