Thông tin chi phí học pha chế bartender tại Trung cấp Việt Giao

Nghề pha chế bartender tuy vẫn còn là một ngành nghề mới tại nước ta; nhưng lại được đánh giá là nghề có tiềm năng phát triển; cùng với mức thu nhập hấp dẫn. Chính vì vậy; nghề pha chế đang thu hút được rất nhiều quan tâm của các bạn trẻ và có nhu cầu theo học. Tuy nhiên; vẫn còn rất nhiều bạn đang thắc mắc về vấn đề phí học pha chế bartender hết bao nhiêu? Trung cấp Việt Giao sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết vấn đề trên trong bài viết dưới đây!

Chi phí học pha chế bartender tại Trung cấp Việt Giao 

Một khóa học pha chế tại Trường trung cấp Việt Giao gồm có 16 buổi/5 tuần với mức chi phí là 7.800.000 đồng. Chi phí học bartender đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành và đồng phục giáo trình. Ngoài ra; nhà trường còn có chính sách ưu đãi giảm 5% đối với những bạn học viên đóng 100% học phí trước ngày khai giảng 5 ngày; ưu đãi học phí cho những bạn là học viên cũ giới thiệu; học viên cũ và đăng ký nhóm từ 2 học viên trở nên.

>>> Xem thêm: Đào tạo khóa học pha chế bartender cho người mới uy tín tại Việt Giao

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết về phí học pha chế bartender mà Trung cấp Việt Giao muốn chia sẻ đến mọi người. Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0979 668868 hoặc qua website: https://vietgiao.edu.vn/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.