Trung cấp Việt Giao – trường nghề dạy học nấu ăn uy tín

Nắm bắt xu hướng phát triển ngành dịch vụ du lịch; quán ăn nghề đầu bếp đã trở thành nghề đầy triển vọng được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn và theo đuổi. Nhận thấy được điều đó, hiện nay đã có rất nhiều trường nghề dạy học nấu ăn mở các khóa học đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp. Tuy nhiên, điều này lại khiến cho các bạn học viên băn khoăn không biết nên chọn đơn vị đào tạo nào đảm bảo uy tín. Vì vậy, trong bài viết dưới đây Trung cấp Việt Giao sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết vấn đề trên.

Tiềm năng phát triển của nghề đầu bếp 

Với tốc độ phát triển ngày càng nhanh chóng của ngành dịch vụ du lịch; nhà hàng, khách sạn, hướng đi dành cho người học nghề đầu bếp ngày càng rộng mở. Trong khi đó, khi rất nhiều ngành đang rơi vào tình trạng khủng hoảng vì dư thừa nhiều nhân lực; thì ngược lại các vị trí công việc nghề bếp luôn thiếu hụt trầm trọng; đặc biệt là người đầu bếp chuyên nghiệp. Mỗi năm, có khoảng hơn 20.000 học viên sau khi tốt nghiệp nghề bếp tìm được công việc; tuy nhiên còn số này lại chỉ mới đáp ứng đc 1/10 nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

Trung cấp Việt Giao – trường nghề dạy học nấu ăn uy tín

Trường Trung cấp Việt Giao luôn tự hào khi trở thành một trong những đơn vị trường nghề dạy học nấu ăn uy tín và chất lượng đào tạo đạt chuẩn hiện nay. Khi tới với đơn vị chúng tôi, bạn sẽ được giảng dạy; đào tạo từ cơ bản tới nâng cao, từ cách lựa chọn nguyên liệu; sơ chế cho tới cách lên thực đơn. Cơ sở vật chất luôn được chú trọng và đầu tư; trang bị đầy đủ trang thiết bị đáp ứng đủ cho những buổi thực hành đạt kết quả cao. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm; có trách nhiệm với công việc và người học viên của mình.

 

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết về trường nghề dạy học nấu ăn mà Trung cấp Việt Giao muốn chia sẻ đến mọi người. Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0979 668868 hoặc qua website: https://vietgiao.edu.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.