Tuyển sinh lớp 10: 9 lợi ích khi theo học tại trường Trung cấp Việt Giao

Ngoài những ưu tiên chung theo quy định Nhà nước, sinh viên Việt Giao còn được hưởng nhiều lợi ích về cả lộ trình học tập, kỹ năng và cơ hội việc làm.

Thời gian học tập ngắn: Thay vì học THPT 3 năm và thêm 2 năm học trung cấp (tổng cộng 5 năm) mới lấy được bằng, học sinh mới tốt nghiệp THCS chỉ cần học từ 3 năm để hoàn tất chương trình trung cấp chính quy. Bên cạnh đó, nếu muốn lấy bằng đại học, học sinh THPT sẽ mất khoảng 7 năm, trong khi những em học trung cấp rồi liên thông lên đại học chỉ mất 5,5 năm.

Hưởng chính sách miễn giảm học phí: Tất cả học sinh tốt nghiệp THCS vào thẳng Trung cấp Việt Giao sẽ được chính sách hỗ trợ học phí của Nhà nước, khoảng 20 triệu đồng/khóa.

Được cấp văn bằng hệ chính quy: Văn bằng này nằm trong hệ thống giáo dục chính quy được công nhận của Việt Nam. Chương trình đào tạo có 70% thời gian thực hành, 30% lý thuyết đan xen, tạo bầu không khí học tập phấn khởi và đầy tính thực tế.

Có tinh thần tự học, nâng cao tay nghề: Trường hướng theo triết lý đào tạo “Học để biết, học để làm việc, học để chung sống, học để làm người” và tinh thần “Giáo dục là quy trình rèn luyện việc tự học, tự nâng cao tay nghề và ý thức tự học suốt đời”. Nhờ đó, học sinh luôn có tinh thần tự học hỏi, rèn luyện, sớm thành thạo nghề.

Kỹ năng mềm: Các môn học như kỹ năng giải quyết phàn nàn, làm việc nhóm, nói chuyện trước đám đông… giúp các em nâng cao sự tự tin và khả năng thích ứng với môi trường làm việc. Bên cạnh đó, việc học tập và sinh hoạt trong tập thể chuyên nghiệp, hòa đồng và năng động sẽ giúp học sinh trưởng thành, năng động và có kỹ năng sống tốt hơn.

Trang bị chuyên môn cao: Tại Việt Giao, học sinh được trang bị kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp bài bản, nhờ đó có thể tự lập từ sớm. Sau 3 năm học, các em có thể đi làm và có thu nhập riêng để trang trải kinh phí khi học tiếp đại học. Những học viên có nhu cầu đi làm sẽ được nhà trường cam kết hỗ trợ sau khi tốt nghiệp.

Chương trình song bằng: Học sinh sẽ được đào tạo song song hệ hoàn chỉnh văn hóa THPT (theo hướng giảm tải, chuẩn hóa tinh gọn) và hệ chuyên ngành. Như vậy sau 3 năm, các em sẽ nhận 2 văn bằng (văn bằng tốt nghiệp trung cấp chính quy và chứng nhận hoàn chỉnh văn hóa bậc THPT). Sau khi tốt nghiệp, các em có thể liên thông ngay lên cao đằng (một năm) hoặc đại học (2,5 năm).

Đủ kiều kiện dự thi đại học chính quy: Tốt nghiệp Trung cấp Việt Giao, học viên được dùng bằng trung cấp để đăng ký dự thi đại học chính quy (thay cho bằng THPT) theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT. Các em sẽ bớt áp lực hơn vì được miễn thi tốt nghiệp THPT quốc gia.

Giảng viên chất lượng, nhiều cơ hội thử tay nghề: Các em được học với những giảng viên – nghệ nhân đầu ngành, thành công trong nghề nghiệp. Người học không chỉ được trang bị kiến thức chuyên môn mà còn được lĩnh hội kinh nghiệm nghề nghiệp từ những người đi trước. Phương pháp giảng dạy “cầm tay chỉ việc” sẽ giúp các em tiếp cận kiến thức nghề một cách thực tế. Ngoài ra, học viên còn có cơ hội thử sức qua các cuộc thi tay nghề trong nước và quốc tế.

Học sinh tốt nghiệp lớp 9 có thể nộp hồ sơ xét tuyển lên Trung cấp Việt Giao mà không cần thi đầu vào. Trường đang nhận hồ sơ tuyển sinh khóa 43 các ngành: Quản trị khách sạn, quản trị bếp – ẩm thực, quản trị giải trí và tổ chức sự kiện, hướng dẫn du lịch, kế toán doanh nghiệp…

Địa chỉ: 193 Vĩnh Viễn, phường 4, quận 10, TP.HCM

ĐT: (028)38349893, (028)38348832, 0925357357, 0979668868, 0817777785

Website: www.vietgiao.edu.vnwww.tuyensinhlop10.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.