TUYỂN SINH VÀO LỚP 10: HẤP DẪN NGHỀ QUẢN TRỊ DỊCH VỤ GIẢI TRÍ VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

GIẢI TRÍ – SỰ KIỆN ĐANG TRỞ THÀNH NGÀNH NGHỀ NÓNG HỔI TRONG KINH DOANH BỞI VÌ LĨNH VỰC NÀY MANG LẠI SIÊU LỢI NHUẬN

Trong xu thế hội nhập và phát triển của thế giới nói chung, thị trường lao động Việt Nam nói riêng đang cần nguồn nhân lực có tay nghề cao đặc biệt trong lĩnh vực dịch vụ giải trí và tổ chức sự kiện. Ngành công nghiệp “không khói” đang thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư vì nguồn lợi của nó thật hấp dẫn, vô hạn và rất văn minh. Thấu hiểu nhu cầu đó, trường Trung cấp Việt Giao đã dẫn đầu xu thế trong công tác đào tạo, hỗ trợ cho học viên đạt chuẩn – đủ điều kiện đáp ứng được thị trường khắt khe, nghiêm túc trong ngành quản trị dịch vụ giải trí và tổ chức sự kiện.

CHUẨN ĐẦU RA

Chương trình chuyên ngành Quản trị dịch vụ giải trí và tổ chức sự kiện đào tạo cho học viên những kiến thức và kỹ năng kinh doanh dịch vụ du lịch cùng các dịch vụ liên quan đến du lịch như lưu trú, tổ chức sự kiện và giải trí nhằm phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Chương trình còn cung cấp kiến thức chuyên sâu và nhà nghề cần thiết để thành công trong ngành công nghiệp sự kiện giải trí đang có độ phát triển rất nhanh hiện nay. Chương trình cung cấp các kiến thức về hoạch địch sự kiện, lĩnh hội các kỹ năng bán hàng và marketing, tài trợ, hậu cần cho các sự kiện, mời gọi vận động viên các nhân vật của công chúng, thiết kế sự kiện và dịch vụ giải trí, tư duy quản trị các bộ phận chức năng trong dịch vụ du lịch như quan hệ khách hàng, nghiệp vụ lễ tân, quản lý khách sạn – resort – khu vui chơi giải trí, an ninh, tổ chức hội nghị, ẩm thực, câu lạc bộ và nhân sự. Bên cạnh đó, học viên còn được trang bị kỹ giao tiếp hiệu quả trước đám đông, kỹ năng làm việc độc lập, kỹ năng làm việc đa quốc gia, quảng cáo truyền thông, nhiếp ảnh và làm phim…

Sau khi tốt nghiệp, học viên có khả năng đảm nhận quản trị viên tổ chức sự kiện, sáng tạo trải nghiệm, tổ chức dịch vụ giải trí, khởi nghiệp của riêng mình trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện và giải trí… ngoài ra còn làm việc được trong lĩnh vực khách sạn – resort – khu vui chơi giải trí phức hợp và các đơn vị kinh doanh dịch vụ truyền thông, tổ chức sự kiện – dịch vụ giải trí trong và ngoài nước.

YÊU CẦU TUYỂN SINH

– 15 tuổi trở lên

– Hoàn tất chương trình THCS (hết lớp 9) hoặc đang học cấp 3 hệ THPT trở lên

– Hồ sơ mua tại: trường Trung cấp Việt Giao, 193 Vĩnh Viễn, phường 4, quận 10, TP.HCM

– Điện thoại tư vấn: 0979.66.88.68 – 0925.357.357 – 081.77777.85

– Website: www.vietgiao.edu.vn

Trong năm học 2019-2020 trường TC Việt Giao sẽ tổ chức tuyển sinh lớp 10 hệ Trung cấp chính quy các ngành: Hướng dẫn du lịch, Kế toán, Quản trị khách sạn và Quản trị Bếp – Ẩm thực.

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.