Việt Giao – địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM hot nhất, chuyên nghiệp nhất

Tự tay nấu một món ăn không khó, nhưng để chế biến được những món ăn có hương vị riêng; mới lạ thì bạn cần phải tìm đến các lớp học nấu ăn chuyên nghiệp. Các khóa học này rất phù hợp cho những ai có ý định muốn mở nhà hàng; tự kinh doanh hoặc trở thành đầu bếp làm việc trong các khách sạn, khu du lịch lớn. Một trong những địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM giúp bạn nâng cao tay nghề, mở rộng kỹ năng nấu ăn đó chính là Trường Trung cấp Việt Giao.

Địa chỉ học nấu ăn ở TP HCM tin cậy được nhiều người lựa chọn ở đâu?

Trường Trung cấp Việt Giao là địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM được rất nhiều người biết đến; đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề cho rất nhiều bạn trẻ trên cả nước. Đây là một trong những trường dạy nấu ăn lớn nhất tại TPHCM; với đầy đủ các mảng từ bếp Á, bếp Âu cho đến làm bánh, bartender, pha chế,……

Không chỉ dạy về kỹ năng nấu nướng, học viên còn được học kỹ năng quản lý; điều phối trong bếp, được thực tập và làm việc trong môi trường thực tế tại các khách sạn; nhà hàng nổi tiếng để nâng cao tay nghề một cách nhanh chóng. Các giảng viên đều có chuyên môn cao, tận tâm, nhiệt huyết với nghề; đảm bảo truyền lại nhiều kinh nghiệm bổ ích cho học viên.

Địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM – Việt Giao luôn sẵn sàng đào tạo cho học viên bằng cả cái tâm. Liên hệ qua website: vietgiao.edu.vn hoặc gọi đến hotline: 0979 66 88 68 – 0925 357 357 – 081 77777 85 để được tư vấn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.