Bạn chọn nghề nào – Quản trị dịch vụ Giải trí và Thể thao

5 4 kho khan hoc THPT 1

Trung cấp nghề Việt Giao hiện nay đang tiên phong đào tạo ra ngành này tại TP.HCM với mục tiêu cung cấp lực lượng lao động được đào tạo có chất lượng, chuyên nghiệp. Để đáp ứng tốt nhu cầu cho xã hội, Việt Giao luôn đặt yếu tố người học làm trung tâm và chương trình đào tạo gắn liền với thực tiễn.

Ngành Quản trị dịch vụ Giải trí và Thể thao gồm 2 mảng đào tạo chính đó là dịch vụ Giải trí và dịch vụ Thể thao. Học sinh được học một cách bài bản để tổ chức sự kiện trong nhiều lĩnh vực: giải trí, nghệ thuật, thể thao… Với tổng số môn học chuyên ngành, các môn học tự chọn gần 40 môn học như Marketing dịch vụ, Tổ chức lễ hội sự kiện, Tổ chức lễ hội thể thao, Sáng tạo phim quảng cáo VTC, Kỹ năng PR chuyên nghiệp và xử lý khủng hoảng, Kỹ thuật nhiếp ảnh, Xã hội học và Tâm lý học trong quảng cáo… các bạn sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức để hoạt động và phát triển trong lĩnh vực này.

Đây là ngành nóng sốt nên nhiều cơ hội nghề nghiệp và được các nhà tuyển dụng “săn đón”. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể đảm đương nhiều vai trò như người tổ chức lễ hội sự kiện, tổ chức dịch vụ thể thao, quản lý điều hành, giám sát dự án chương trình giải trí, gameshow, quản lý các khu tập luyện, khu vực vui chơi giải trí trong khách sạn – resort, thực hiện các hoạt động quảng bá, xúc tiến dịch vụ du lịch, truyền thông, PR, quảng cáo…

Đây cũng là ngành mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các bạn học sinh tốt nghiệp lớp 9 thẳng tiếp Trung cấp nghề. Với sức hút lớn, ngành học này đã được Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện nhiều phóng sự. Để hiểu rõ hơn về ngành này, bạn có thể tham khảo các phóng sự bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.