Chi phí theo học du lịch là bao nhiêu, có đắt không?

Rất nhiều bạn trẻ có ước mơ trở thành hướng dẫn viên du lịch, được đi tham quan khắp nơi, đến nhiều vùng đất mới để trải nghiệm. Cơ hội làm việc cũng rộng mở trong tương lai cùng một mức thu nhập ổn định thì rất xứng đáng để theo học ngành này. Tuy nhiên nhiều người thắc mắc không biết chi phí theo học du lịch bao nhiêu tiền, ra có việc làm luôn không. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của vietgiao.edu..vn để biết thêm chi tiết nhé.

Chi phí theo học du lịch mới nhất năm 2022

Thông thường học phí của ngành du lịch tại các trường đại học dao động từ 960.000 đồng/ tháng, hệ cao đẳng là khoảng 770.000 đồng/ tháng và hệ trung cấp là 670.000 đồng/ tháng. Khi đăng ký khóa học du lịch tại Trường Trung cấp Việt Giao sẽ có mức chi phí thấp hơn so với các trường đào tạo khác. Có sự hỗ trợ cho sinh viên, các ngành hướng dẫn viên du lịch tại Việt Giao có mức học phí chưa đến 25 triệu đồng trong 2 năm học cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Việt Giao còn liên kết với nhiều khách sạn, khu du lịch nổi tiếng cả nước để tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được thực tập ngay trong quá trình học.

>>> Xem thêm: Nên học du lịch ở đâu đảm bảo đầu ra?

Vậy là đã giải đáp thắc mắc được chi phí theo học du lịch cho những ai đã, đang và sẽ quan tâm. Nếu có nhu cầu đăng ký học du lịch tại Việt Giao vui lòng liên hệ qua website: vietgiao.edu.vn hoặc hotline:  0979 66 88 68 – 0925 357 357 – 081 77777 85 để được tư vấn và báo giá khóa học chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.