Học sinh lớp 9 học trung cấp nghề có thể ra làm quản lý, giám đốc?

17 6 HNL9 3

Các thầy, cô; chuyên viên tư vấn tuyển sinh của trường Trung cấp nghề Việt Giao tiếp tục giải đáp thắc mắc của các em học sinh lớp 9 về con đường thẳng tiếp từ THCS lên Trung cấp nghề

Văn Phương, học sinh lớp 9, ở quận 3 hỏi: Các thầy, cô ơi! Em học xong lớp 9 nếu học trung cấp nghề ở trường Việt Giao thì ra trường có được đảm bảo việc làm không ạ? Học nghề ra sau này em có thể làm quản lý được không?

Thầy Trương Tuấn Kiệt, Trưởng ban Kiểm soát chất lượng đào tạo, Trợ lý Ban Giám hiệu trường Trung cấp nghề Việt Giao giải đáp thắc của em như sau: Chào em! Khi quyết định chọn học một ngành nghề nào thì vấn đề việc làm sau khi ra trường em quan tâm là rất đúng. Hiện nay, mỗi năm có hàng trăm nghìn người tốt nghiệp đại học, cao học thất nghiệp, tuy nhiên, tỉ lệ các bạn học trung cấp nghề thất nghiệp lại rất thấp. Các nhà tuyển dụng bây giờ đều ưu tiên tuyển dụng sinh viên học nghề vì có tay nghề vững, có thể làm việc ngay sau khi ra trường mà doanh nghiệp không mất công đào tạo lại.

17 6 HNL9 3

Trường Trung cấp nghề Việt Giao đào tạo SV theo nhu cầu của nhà tuyển dụng

Riêng ở trường Trung cấp nghề Việt Giao, 100% sinh viên đều có việc làm sau khi tốt nghiệp, một số bạn chọn liên thông CĐ, ĐH. Nhà trường đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp và xã hội nên sinh viên ra trường đều không sợ thất nghiệp. Hơn nữa, nhiều nhà hàng, khách sạn, các công ty đã “đặt hàng” tuyển dụng với trường từ trước khi các em ra trường có thể kể tên một số doanh nghiệp như: Cơm tấm Ca Li, Nhà hàng Dìn Ký, Hệ thống nhà hàng – karaoke Kingdom, Resort Phương Nam, Hệ thống nhà hàng Nhật Bản số 1 tại Việt Nam Sushi Hokkaido Shachi, Công ty Book A Bee, Tập đoàn Lion City… Nhiều bạn được giới thiệu việc làm thêm ngay trong quá trình học tập tại trường, vừa lấy thêm kinh nghiệm vừa trang trải chi phí học tập nên sinh viên Việt Giao đều có công việc ổn định ngay với mức lương hấp dẫn.

17 6 HNL9 4

Thầy Trương Tuấn Kiệt thay mặt trường Việt Giao ký kết thỏa ước hợp tác đào tạo và tuyển dụng với nhà hàng Cơm tấm Cali

Các bạn học Quản trị khách sạn ở trường Việt Giao mới ra trường đã có mức thu nhập từ 4-6 triệu đồng/tháng ở các khách sạn, nhà hàng từ 3 sao trở lên. Các bạn học Quản trị Bếp và Ẩm thực ra làm đầu bếp có thể có mức thu nhập trên dưới 10 triệu đồng/tháng.

Ngoài ra, học trung cấp nghề, em hoàn toàn có cơ hội đảm nhiệm vị trí quản lý nhé. Chương trình học các ngành Quản trị khách sạn, Quản trị Bếp và Ẩm thực, Hướng dẫn du lịch đều bao gồm các nội dung đào tạo về quản lý, chỉ cần trong quá trình làm việc, em biết tích lũy kinh nghiệm và chứng tỏ năng lực của mình. Nhiều cựu sinh viên của trường Trung cấp nghề Việt Giao hiện đang là giám đốc, quản lý nhiều công ty, nhà hàng, khách sạn như anh Đỗ Thanh Xuân cựu sinh viên Việt Giao ngành Hướng dẫn du lịch, hiện nay anh đang đảm nhiệm vai trò Giám đốc kinh doanh của công ty An Tín Travel. Học ngành Quản trị Khách sạn tại trường Trung cấp nghề Việt Giao, anh Trần Duy Tùng hiện đang làm Phó Giám đốc tại công ty Bản Sắc Việt.

279 vietgiao 3

Học Trung cấp nghề Việt Giao hoàn toàn có thể trở thành quản lý, giám đốc

Hiện nay, có rất nhiều bạn học sinh lớp 9 đã quyết định không tuyển sinh lớp 10 mà đăng ký học nghề tại trường Trung cấp nghề Việt Giao nên thầy thấy em quan tâm hướng đi này là rất đúng. Em có thể liên hệ các thầy, cô tư vấn tuyển sinh của trường để được tư vấn kỹ về hướng đi này nhé:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.