Khóa học nấu ăn chuyên nghiệp siêu hot tại Việt Giao

Hiện nay; nhu cầu học nấu ăn ngày càng tăng cao; người ta học để nấu được những món ăn ngon cho gia đình; hay thậm chí là muốn nâng cao tay nghề để làm đầu bếp trong các nhà hàng lớn; tự kinh doanh quán ăn. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ dạy khóa học nấu ăn chuyên nghiệp cũng không hề dễ dàng. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ gợi ý một trường nghề uy tín; để bạn có thể gửi gắm ước mơ trở thành bếp trường tương lai nhé.

Việt Giao – đơn vị đào tạo khóa học nấu ăn chuyên nghiệp uy tín nhất

Trường Trung cấp Việt Giao là địa chỉ được rất nhiều người lựa chọn để tham gia học nấu ăn chuyên nghiệp. Tại đây, học viên sẽ được học nấu ăn từ cơ bản cho đến chuyên sâu với phương pháp giảng dạy chủ yếu là thực hành; lên đến 90% thời gian học. Học viên sẽ được cung cấp kiến thức nền; rèn luyện kỹ năng thường xuyên và được giảng dạy bởi những thầy cô có trình độ chuyên môn cao; tận tâm với nghề.

Nội dung bài học không chỉ dừng lại ở những công thức nấu ăn ngon mà còn mở rộng về học làm bánh; pha chế và làm kem nữa.Trong quá trình học; bạn sẽ được thực tập tại nhà hàng; khách sạn nổi tiếng trên cả nước. Trường còn tạo điều kiện cho các bạn có việc làm ngay với mức thu nhập ổn định ngay sau khi kết thúc khóa học.

>>> Xem thêm: Giải đáp: Chi phí học nấu ăn hiện nay là bao nhiêu?

Nếu bạn có nhu cầu tham gia khóa học nấu ăn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website: vietgiao.edu.vn hoặc hotline: 0979 66 88 68 – 0925 357 357 – 081 77777 85 để được tư vấn chi tiết nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.