Nên học pha chế bartender ở đâu đảm bảo chất lượng?

Học pha chế bartender là một trong những hướng đi rất mới mẻ; đầy tiềm năng đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn theo đổi. Học trở thành một bartender chuyên nghiệp bạn sẽ có cơ hội làm việc trong nhà hàng; khách sạn, resort,… nổi tiếng cùng với mức thu nhập ổn định. Vậy nên theo học pha chế bartender ở đâu đảm bảo uy tín; chất lượng? Cùng Trung cấp Việt Giao tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tiềm năng phát triển của nghề pha chế

Trong những năm gần đây, với xu hướng phát triển mạnh mẽ của ngành dịch vụ du lịch; nhà hàng quán ăn,… nên nghề pha chế bartender cũng rất phổ biến tại Việt Nam. Nhu cầu tuyển dụng các thợ pha chế thành thạo; có kinh nghiệm tăng đột biến, đặc biệt tại các thành phố lớn. Theo thống kê của Tổng cục Du Lịch, mỗi năm thị trường, nhà hàng; khách sạn cần thêm tới 40.000 lao động nhưng mới chỉ đáp ứng được 15.000 lao động. Hơn nữa, nghề bartender ngày càng được coi trọng và chiếm được vị trí đặc biệt trong hệ thống nhân sự.

Nên theo học pha chế bartender ở đâu đảm bảo uy tín? 

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết nên học pha chế bartender ở đâu đảm bảo uy tín; chất lượng thì Trường Trung cấp Việt Giao chắc chắn sẽ là một gợi ý hoàn hảo. Khi đến với chúng tôi; bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm; có trách nhiệm với công việc. Cơ sở vật chất tại Việt Giao luôn đáp ứng đầy đủ; đạt chuẩn chất lượng giúp bạn có những giờ học thực hành đạt kết quả tốt nhất.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết giúp giải đáp thắc mắc nên học pha chế bartender ở đâu mà Trung cấp Việt Giao muốn chia sẻ đến mọi người. Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0979 668868 hoặc qua website: https://vietgiao.edu.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.