Chương trình tuyển sinh cao đẳng hệ 9+ tại Trung cấp Việt Giao

Nếu bạn không tham gia kỳ thi vào lớp 10; nếu bạn muốn rút ngắn thời gian học THPT đồng thời vẫn hoàn thiện các kỹ năng về chuyên ngành mình đã chọn thì tuyển sinh cao đẳng hệ 9+ là chương trình tốt nhất dành cho bạn. Vậy hệ đào tạo này là gì và những địa chỉ nào là nơi cung cấp lộ trình đào tạo uy tín? Hãy cùng Trung cấp Việt Giao tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Tuyển sinh cao đẳng hệ 9+ là gì?

Là chương trình đào tạo song song văn hóa và chuyên môn dành cho học sinh vừa tốt nghiệp THCS với thời gian từ 3;5 năm đến 4 năm. Sinh viên từ 18;5 tuổi đến 19 tuổi sau khi hoàn thành chương trình học; sẽ được cấp đồng thời 2 văn bằng tích hợp kĩ năng văn hóa và nghề nghiệp. Đó là bằng tốt nghiệp THPT Quốc gia (như các học sinh học hệ THPT bình thường) và bằng Cao đẳng chính quy. Từ đó mở ra nhiều cánh cửa mới để người học ra trường dễ dàng tìm kiếm những công việc ổn định mà không cần tốn nhiều thời gian và chi phí.

Những lợi ích khi tham gia tuyển sinh cao đẳng hệ 9+

Tiết kiệm thời gian

Để có thể làm việc tốt trong những ngành nghề bạn đã chọn; thay vì tốn 3 năm để hoàn thành cấp THPT cùng với nhiều năm học đại học và đi làm lấy kinh nghiệm. Thì tuyển sinh cao đẳng hệ 9+ sẽ là chương trình đào tạo giúp bạn có văn bằng văn hóa cùng với kinh nghiệm dày dặn trong tay nhờ các dự án liên kết của nhà trường với các công ty; xí nghiệp; tạo điều kiện cho người học thực tập; nâng cao tay nghề kỹ năng chỉ vỏn vẹn từ 3;5 đến 4 năm.

Tiết kiệm chi phí

Với ưu điểm chỉ cần hoàn thành khóa học trong thời gian ngắn như trên; tuyển sinh cao đẳng hệ 9+ là hệ đào tạo giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí học tập; sinh hoạt cũng như chi phí ăn uống cho bản thân và gia đình. Từ đó; người học có thể dành được ra một khoản để đầu tư học tập cũng như phát triển bản thân.

Tích lũy kinh nghiệm nghề nghiệp dày dặn

Với chương trình tuyển sinh cao đẳng hệ 9+; các trường thường tổ chức liên kết hợp tác với các doanh nghiệp; công ty mà nhà trường đã ký kết để mở ra cơ hội thực tập; trải nghiệm; rèn rũa kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành nghề đã chọn dành cho học sinh. Từ đó với kỹ năng dày dặn trong tay; các em sẽ bớt đi áp lực khi đi làm; cũng như áp lực cạnh tranh nghề nghiệp đối với các bạn đồng trang lứa nhờ phương châm “ruộng bề bề không bằng có nghề trong tay”.

Đủ điều kiện học liên thông Đại học 

Sau khi hoàn thành khóa học của chương trình tuyển sinh cao đẳng hệ 9+; người học hoàn toàn có khả năng học liên thông lên các trường Đại học trên toàn quốc; cũng như tham gia các chương trình học liên kết quốc tế để mở mang kiến thức cũng như cơ hội sự nghiệp sau này.

>>> Xem thêm: Nên học nghề gì hiện nay dễ xin việc, có nguồn nhập cao?

Trung cấp Việt Giao – trung tâm đào tạo; tuyển sinh cao đẳng hệ 9+

Như đã tìm hiểu như trên; ắt hẳn đã cho bạn thấy tuyển sinh cao đẳng hệ 9+ là mô hình đào tạo mang đến nhiều ưu điểm dành cho học sinh tốt nghiệp THCS. Tuy nhiên; việc lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín cũng như đảm bảo chất lượng cho quá trình học tập và rèn luyện cũng là một vấn đề không hề dễ dàng.

Hiểu được tâm lý đó; Trung cấp Việt Giao đã bổ sung chương trình tuyển sinh cao đẳng hệ 9+ với nhiều cam kết hấp dẫn khi tham gia học tập tại trường như:

  • Lộ trình đào tạo tiên tiến được áp dụng thành công qua nhiều năm với chất lượng đào tạo được kiểm định rõ ràng.
  • Đào tạo lý thuyết kết hợp chú trọng đào tạo chuyên môn nghề nghiệp thức tế; giúp người học sở hữu kiến thức văn hóa tốt; tay nghề vững vàng .
  • Được học tập trong môi trường đào tạo uy tín với đội ngũ giảng viên chất lượng; có chuyên môn cao và nhiệt tình tận tâm.
  • Trong suốt quá trình học và sau khi tốt nghiệp; người học sẽ được nhà trường sẽ định hướng nghề nghiệp; được thực tập sinh; đi du học hay học liên thông lên các trường danh tiếng; đảm bảo học sinh sau khi ra trường đều có việc làm ngay.
  • Chỉ tiêu tuyển sinh cao đẳng hệ 9+ lớn và vẫn đang mở rộng; mang lại cơ hội học tập dành cho nhiều học sinh vừa mới tốt nghiệp THCS.

Trên đây là một số thông tin về chương trình tuyển sinh cao đẳng hệ 9+. Mọi ý kiến thắc mắc xin vui lòng liên hệ Việt Giao theo địa chỉ hotline:0979 668 868 hoặc website: https://tuyensinhlop10.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.