Thầy Kiệt – idol của mọi thế hệ teen Việt Giao 21 năm qua…

Với nhiều thế hệ áo dài màu xanh của trường du lịch Việt Giao trước đây, không ai không biết đến thầy tổng giám thị Trương Tuấn Kiệt – người được xem là idol bởi sự gần gũi và tình yêu đối với học trò.

Hàng loạt những kỷ niệm được nhiều teen bùi ngùi nhớ lại. Đó là những lần đi học trễ thầy nhắc nhở “vào lớp đi con, thầy cô vào lớp hết rồi kìa”; “Sao hôm nay ngồi đây, đã ăn uống gì chưa vậy? hay những lời khuyên nhủ hết sức chân thành: “Con đừng hút thuốc nữa nhé, mình còn trẻ nên tập bỏ thuốc là vừa”.

Đó cũng là những tiếng gọi không lẫn vào đâu được của thầy: “Con trai ơi, sửa lại cà vạt kìa”, “Con gái ơi, ăn quà vặt nhớ dọn dẹp sạch sẽ trong lớp, như thế là con thương cô Mẫu tạp vụ nhà trường rồi đó”… Nghe tình cảm và đáng yêu đến lạ!

Thầy luôn quan tâm đến sinh viên từ những điều nhỏ nhất

Không chỉ hết mực quan tâm học trò, thầy Kiệt còn sở hữu tài lẻ đàn guitar và ca hát. “Giọng thầy ấm và ngọt ngào lắm. Mình cực thích thầy hát những bài của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Thật dễ đi vào lòng người”, anh Tịnh Nguyên là CSV nhà trường, hiện là Giám đốc Nghiên cứu về du lịch của ĐH Nguyễn Tất Thành chia sẻ…

Và sẽ còn nhiều bạn cựu SV khóa trước đó sẽ cùng nhau chia sẻ về người thầy đôn hậu, yêu nghề, tâm huyết với đào tạo giáo dục…. và rất giỏi “xem bói” cho SV.

Để rồi, mỗi lần có dịp đi ngang qua ngôi trường Việt Giao, nhìn những khuôn mặt trong trẻo, những những bộ đồng phục rất ấn tượng bởi phong cách thiết kế hiện đại đã làm cho biết bao thế hệ Sinh Vien Viet Giao ngày trước luôn nhớ về những tháng ngày học trò vô tư, nhớ thầy cô yêu dấu, nhớ cả thầy Kiệt – thầy tổng giám thị với những trò đùa nghịch trẻ con thuở nào!

“Thầy Kiệt – Tổng quản đại thần” vẫn còn đây để bất kỳ SV Việt Giao nào đi xa làm việc cũng có thể về với ngôi trường này như lúc nào…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.