Thông tin tuyển sinh hệ 9+ âm nhạc Trường Trung cấp Việt Giao

Âm nhạc là một ngành hiện nay đang rất có tiềm năng phát triển rất lớn. Nếu như các bạn thực sự có niềm đam mê và năng khiếu về âm nhạc thì đây chắc chắn sẽ là một gợi ý về ngành học tuyệt vời dành cho bạn. Chính vì vậy mà hiện nay; ngành âm nhạc đã và đang thu hút được đông đảo sự quan tâm của các bạn trẻ; đặc biệt những bạn vừa mới tốt nghiệp THCS. Hiểu được điều đó; Trường Trung cấp Việt Giao đã mở khóa đào ngành âm nhạc với chất lượng đào tạo hàng đầu nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn trẻ có niềm đam mê với âm nhạc. Trong bài viết ngày hôm nay; chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu những thông tin tuyển sinh hệ 9+ âm nhạc tại Trung cấp Việt Giao.

Đôi nét về ngành âm nhạc học 

Ngành âm nhạc học có tên tiếng Anh là Musicology; đây là một ngành học chuyên phân tích và nghiên cứu chuyên sâu về âm nhạc cùng với tất cả những vấn đề liên quan tới âm nhạc. Mục tiêu của ngành âm nhạc học chính là đạo tạo ra đội ngũ nhân lực có trình độ kiến thức về âm nhạc để có năng lực thực hành nghề nghiệp. Song với đó cũng được rèn luyện tư tưởng đạo đức; phẩm chất chính trị rõ ràng; say mê với công việc; tuân thủ nghiêm chỉnh mọi quy định của nhà nước và pháp luật; nhất là những quy định có liên quan văn hóa; xã hội và nghệ thuật.

Học ngành âm nhạc sau ra trường sẽ làm nghề gì? 

Cơ hội việc làm của ngành âm nhạc hiện nay rất mở rộng. Do lượng sinh viên tốt nghiệp hàng năm chưa nhiều mà nhu cầu nhân lực của các nhà tuyển dụng lại rất lớn. Chính vì vậy; sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có thể nhanh chóng tìm được việc là; với các vị trí như:

  • Biên tập viên; dàn dựng chương trình
  • Nghề viết văn bản nhạc
  • Ca sĩ; nhạc sĩ phòng thu
  • Nhạc sĩ sáng tác ca khúc
  • Nghệ sĩ thu âm – kỹ thuật viên thu âm
  • Nghệ sĩ biểu diễn
  • Biên tập viên âm nhạc cha đài phát thanh truyền hình
  • Làm việc trong các nhạc viện
  • Giảng dạy âm nhạc từ cấp tiểu học; THCS
  • Nhạc sĩ hòa âm phối khí

Có nên tuyển sinh hệ 9+ âm nhạc tại Trường Trung cấp Việt Giao 

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên tham gia tuyển sinh hệ 9+ âm nhạc tại đâu đảm bảo chất lượng đào tạo; thì Trung cấp Việt Giao sẽ là một gợi ý phù hợp dành cho bạn. Khi tham gia tuyển sinh hệ 9+ âm nhạc tại Trung cấp Việt Giao; các bạn học viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức cơ bản về khoa học; xã hội và nhân văn; nắm vững hệ thống kiến thức âm nhạc; phê bình âm nhạc; lịch sử và lý luận âm nhạc; âm nhạc dân tộc học. Có kỹ năng sưu tầm; tổng hợp; nghiên cứu; đánh giá và phê bình trong âm nhạc. Ngoài ra; các bạn sẽ được rèn luyện các kỹ năng mềm như:  làm việc nhóm;  thuyết trình trước đám đông; giao tiếp; xử lý tình huống.

>>> Xem thêm: Chương trình tuyển sinh hệ 9+ TP HCM tại Trung cấp Việt Giao

Khi đến với Việt Giao; bạn sẽ được đào tạo trong môi trường năng động; nhiệt huyết và chuyên nghiệp.

Đồng hành cùng các bạn học viên sẽ là đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm; có trình độ chuyên môn âm nhạc cao. Đặc biệt; các bạn sẽ được thường xuyên tiếp xúc; học hỏi kinh nghiệm từ các nghệ nhân lâu năm trong ngành. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho các bạn mức học phí vô cùng phải chăng; phù hợp với chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất. Bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên tư vấn luôn tận tình giải đáp mọi thắc mắc. Đảm bảo mang đến cho các bạn sinh viên những trải nghiệm dịch vụ hài lòng nhất.

 

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết về tuyển sinh hệ 9+ âm nhạc mà Trung cấp Việt Giao muốn chia sẻ đến quý vị. Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi qua website: https://vietgiao.edu.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline:  0979 668 868 để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.