Trung cấp Việt Giao đảm bảo việc làm cho giới trẻ

Có được việc làm đúng chuyên môn từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường là niềm mơ ước của bất kỳ sinh viên nào.

Nhu cầu việc làm, nhất là việc làm đúng chuyên môn luôn là nhu cầu tất yếu của các bạn trẻ hiện nay. Do đó, việc chọn trường, chọn ngành sao cho phù hợp càng trở nên khó khăn. Với chương trình học được thiết kế khoa học, nội dung thực hành chiếm 70% khóa học, Trung cấp Việt Giao tự hào là trường tiên phong tại TP.HCM cam kết tay nghề và việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Chú trọng chất lượng

Chương trình học tại trường Trung cấp Việt Giao được thiết kế cập nhật theo phiên bản mới nhất năm 2013, phù hợp với tình hình thực tế. Phần thực hành chiếm 70% nội dung toàn khóa học.

Chương trình đào tạo được biên soạn và giảng dạy bởi các tổng giám đốc, đầu bếp, bếp trưởng, quản lý… của các công ty du lịch, nhà hàng, khách sạn từ 3-5 sao theo chuẩn ASEAN. Sĩ số lớp tối đa 12 học viên sẽ giúp các giảng viên có điều kiện để theo dõi, kiểm tra trình độ và năng lực của từng học viên.

Các bạn sinh viên trong một buổi học pha chế tại Trường

Học phí ưu đãi

Theo khảo sát, mức học phí tại Việt Giao đang ở mức thấp nhất so với các trường đào tạo nghề khác trên địa bàn thành phố. Ngoài ra, trường còn áp dụng chính sách giảm 50% học phí cho sinh viên theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Học phí thấp nhưng chất lượng đào tạo không ngừng được nâng cấp theo thời gian để đảm bảo bắt kịp xu hướng phát triển của xã hội.

Đảm bảo đầu ra

3 ngành đào tạo của trường là Quản trị Khách sạn, Hướng dẫn Du lịch, Quản trị Bếp – Ẩm thực có chỉ tiêu tuyển dụng dựa trên dựa trên khảo sát nhu cầu nhân sự của doanh nghiệp. Nhà trường cam kết đảm bảo việc làm cho sinh viên. Trường khảo sát nhu cầu của doanh nghiệp có thể nhận sinh viên trong vòng 2-3 năm tới. Dựa trên số liệu khảo sát đó, trường mới đưa ra chỉ tiêu tuyển sinh. Do đó mà đối với sinh viên theo học 3 ngành này, trường luôn đảm bảo đầu ra sau khi tốt nghiệp.

279 vietgiao 3
Sinh viên làm việc sau khi ra Trường

Môi trường học tập thân thiện

Tại Việt Giao, các thầy cô và cán bộ nhân viên nhà trường luôn tạo môi trường học tập thân thiện, hòa đồng để sinh viên cảm thấy vui vẻ, thoải mái trong suốt thời gian học tại trường. Những buồn vui, trăn trở của sinh viên đều được chia sẻ với giáo viên và nhận được những tư vấn tâm lý thiết thực, bổ ích.

Hoc sinh hoc THPT re huong hoc trung cap nghe ngay cang tang hinh anh 5
Sinh vien trong buổi ngoại khóa giao lưu

Trường Trung cấp Việt Giao hiện đang chiêu sinh khóa K37 các ngành Quản trị khách sạn, Hướng dẫn du lịch, Quản trị bếp – ẩm thực dành cho các đối tượng tốt nghiệp từ THCS trở lên. Liên hệ nhập học tại 193 Vĩnh Viễn, P4, Q10, TP.HCM

ĐT: (028) 3834.9893, 3834.8832, 6686.1357, 0925.357.357, 0979.66.88.68

Website: , www.vietgiao.edu.vnwww.vietgiao.org, www.tuyensinhlop10.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.