Trường Trung cấp Việt Giao – địa chỉ đào tạo nghề uy tín

Với gần 20 năm kinh nghiệm Việt Giao được coi là một trong những ngôi trường đáng tin cậy với các bậc phụ huynh cho con theo học các ngành: Hướng dẫn du lịch; Khách sạn; Nhà hàng; Ẩm thực; Tổ chức sự kiện. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp có việc làm ngay luôn là 95% trở lên.

Việt Giao cũng là môi trường mà các doanh nghiệp trong ngành tin tưởng; có thể dễ dàng tìm được nhân sự vừa có kinh nghiệm mà lại có tâm làm nghề. Sinh viên trường Trung cấp Việt Giao đang ngồi trên ghế nhà trường có việc làm với tỷ lệ 75%; vừa học chuyên sâu; vừa có cơ hội va chạm thực tế. Sinh viên Việt Giao có nhiều ưu điểm nổi trội năng động; nhạy bén; tự tin;… Vì vậy đáp ứng được những tiêu chí  khắt khe của nhà tuyển dụng. Học viên tốt nghiệp ra trường có thể đảm nhận trách nhiệm công việc dịch vụ trong các nhà hàng; khách sạn; các công ty du lịch; công ty tổ chức sự kiện một cách chuyên nghiệp.

>>> Xem thêm: Lợi ích tuyệt vời khi học nghề tại Trung cấp Việt Giao

Trên đây là những thông tin chi tiết về trường Trung cấp Việt Giao. Hy vọng những chia sẻ của Trung cấp Việt Giao sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ học tập chất lượng. Mọi ý kiến thắc mắc xin vui lòng liên hệ Việt Giao theo địa chỉ hotline: 0979 668 868 hoặc website: https://tuyensinhlop10.com/.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.