Lợi ích tuyệt vời khi học nghề tại Trung cấp Việt Giao

Thị trường lao động nước ta đang gặp phải tình trạng “thừa thầy; thiếu thợ”; số lượng nhân lực có trình độ cao lại quá nhiều; trong khi đó lại thiếu những người thợ giỏi. Vì vậy; học nghề đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ và có nhu cầu theo học. Nắm bắt được điều đó; Trường Trung cấp Việt Giao đã mở các lớp học nghề với chất lượng đào tạo hàng đầu nhằm đáp ứng những nhu cầu trên. Vậy học nghề tại Trung cấp Việt Giao sẽ mang đến cho bạn những lợi ích gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Lựa chọn học nghề có là quyết định đúng đắn? 

Từ xưa tới nay; các bậc phụ huynh vẫn thường có chung một suy nghĩ đó là cho con của mình học xong bậc THCS thì sẽ tiếp tục học lên THPT và tiếp đó là Đại học. Sau đó tốt nghiệp sẽ có một công việc ổn định; thế nhưng hiện nay các bạn trẻ đã có suy nghĩ khác và lựa chọn cho mình còn đường ngắn tiết kiệm thời gian và chi phí hơn. Một trong số đó chính là quyết định học nghề ngay khi đã tốt nghiệp THCS; đó là bởi khi học nghề sớm bạn sẽ nhận được những lợi ích như:

Không cần phải thi cử áp lực; mệt mỏi

Nếu theo học tại các trường đại học bạn chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi những cuộc thi cử căng thẳng và áp lực. So với các trường học nghề thì bạn sẽ không cần phải thi tuyển đầu vào; không cần bằng cấp; việc của các bạn cần phải làm chỉ là chuẩn bị hồ sơ và đăng ký ngành; nghề mà mình muốn theo đuổi.

Dễ dàng tìm việc sau tốt nghiệp

Hiện nay; thị trường lao động Việt Nam đang thiếu trầm trọng nguồn lao động có tay nghề; kỹ thuật cao. Đặc biệt là đối với những ngành nghề du lịch; quản lý nhà hàng khách sạn; nghề đầu bếp; thợ làm bánh;… Các doanh nghiệp hiện đang có nhu cầu nhân lực các ngành; nghề này rất lớn cùng với mức lương vô cùng hấp dẫn. Vì vậy; sau khi tốt nghiệp các bạn học viên sẽ không cần phải lo lắng việc khó kiếm việc làm.

>>> Xem thêm: Mách bạn địa chỉ khóa đào tạo học nghề tốt nhất hiện nay

Thời gian học ngắn, tiết kiệm chi phí 

Hầu hết các trường dạy nghề đều có hai hình thức là học nghề ngắn hạn và dài hạn. Thời gian đào tạo đối với lớp ngắn hạn chỉ kéo dài từ 1-3 tháng; lớp dài hạn là 3-6 tháng. Thời gian đã rút ngắn hơn rất nhiều so với thời gian học THPT rồi lên Đại học. Học nhanh; ra nghề nhanh cơ hội kiếm được việc làm đúng ngành của học viên cũng tăng lên 80%. Nhờ thời gian đào tạo ngắn mà các bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Những lợi ích khi học nghề tại Trung cấp Việt Giao 

Nếu bạn còn loay hoay trong việc tìm kiếm địa chỉ đào tạo uy tín; đảm bảo chất lượng đào tạo thì Trung cấp Việt Giao chắc chắn sẽ là một gợi ý phù hợp nhất dành cho bạn. Khi học nghề tại Trung cấp Việt Giao; bạn sẽ nhận được lợi ích tuyệt vời phải kể đến như:

  • Việt Giao luôn cam kết mang đến cho các bạn học viên chất lượng đào tạo hàng đầu; đạt chuẩn quốc tế; học lý thuyết đi đôi với thực hành. Ngoài việc đào tạo các kỹ năng chuyên môn bài bản; các bạn sẽ được rèn luyện thêm các kỹ năng mềm như: kỹ năng thuyết trình; làm việc nhóm; giao tiếp trước đám đông;…
  • Đồng hành cùng các bạn học viên chính là đội ngũ giảng viên có kỹ năng chuyên môn cao; kinh nghiệm dày dặn; luôn tận tình vì công việc. Ngoài ra; các bạn còn thường xuyên được tiếp xúc với các nghệ nhân làm việc lâu năm trong các nghiệp lớn.
  • Chúng tôi luôn đảm bảo trang bị đầy đủ thiết bị; cơ sở vật chất hiện đại; nguyên vật liệu thực hành để đảm bảo trong mỗi giờ thực hành được đảm bảo; đạt kết quả tốt nhất.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết về học nghề tại Trung cấp Việt Giao mà Trung cấp Việt Giao muốn chia sẻ đến quý khách. Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi qua website: https://tuyensinhlop10.com/ hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0925 357 357 – 0979 66 88 68.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.