Mách bạn địa chỉ khóa đào tạo học nghề tốt nhất hiện nay

Ngoài con đường đại học; học nghề chính là con đường ngắn nhất để bạn có được một công việc ổn định cùng mức thu nhập hấp dẫn trong tương lai. Các khóa đào tạo nghề hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ và các bậc phụ huynh. Tuy nhiên; vẫn còn nhiều bạn đang loay hoay tìm kiếm địa chỉ khóa đào tạo học nghề tốt nhất hiện nay. Vì vậy; trong bài viết dưới đây; Trung cấp Việt Giao sẽ giúp bạn tổng hợp những thông tin chi tiết nhất giải đáp vấn đề trên nhé!

Có nên học nghề hay không? 

Hiện nay; hướng đi của đất nước ta chính là đặt việc phát triển nền kinh tế tri thức làm trọng tâm; vì vậy nên bằng cấp đã được coi như một sự đảm bảo vật chất cho sự nghiệp của mỗi người sau này. Tuy nhiên cũng chính vì xuất phát từ suy nghĩ ấy mà thị trường lao động nước ta đang có tình trạng “thừa thầy; thiếu thợ”. Những người có trình độ chuyên môn thì không thiếu nhưng số lượng người thợ có trình đồ kỹ thuật cao thì lại không đủ đáp ứng yêu cầu về nguồn lao của xã hội.

Song với đó; thất nghiệp cũng đang là một thực trạng rất nghiêm trọng tại nước ta hiện nay. Số lượng sinh viên tốt nghiệp nhưng lại không thể tìm được việc; hoặc tìm được nhưng lại với mức thu nhập không đủ đáp ứng được các nhu cầu cá nhân; hay thậm chí phải làm những công việc trái ngành học của mình.

Nhưng nếu lựa chọn chọn học tại trường nghề hoặc trường trung cấp thì thời gian học nghề được rút ngắn hơn rất nhiều; mà lại được đào tạo kỹ năng thực hành bài bản; đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng đang cần. Chính vì vậy; khi lựa chọn học nghề người học viên vừa tiết kiệm được thời gian và chi phí học; hơn nữa lại nhanh chóng có cơ hội tìm được việc làm phù hợp với mức lương vô cùng hấp dẫn.

Trung cấp Việt Giao – địa chỉ khóa học đào tạo học nghề tốt nhất hiện nay

Nếu bạn còn đang loay hoay tìm kiếm địa chỉ cung cấp khóa đào tạo học nghề tốt nhất hiện nay thì Trung cấp Việt Giao chắc chắn sẽ là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Chúng tôi luôn tự hào khi trở thành một trong những đơn vị đào tạo nghề uy tín cùng với chất lượng giảng dạy đạt chuẩn chất lượng hàng đầu hiện nay. Khi đến với Việt Giao; bạn sẽ nhận được những lợi ích:

Cam kết chất lượng đào tạo hàng đầu

Hiểu được việc chất lượng đào tạo quyết định sự thành bại của nhà trường; khi đến với Việt Giao các bạn học viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp; năng động và sáng tạo. Bạn sẽ được đào tạo từ cơ bản tới nâng cao; chú trọng việc học thực hành; rèn luyện các kỹ năng chuyên môn; đáp ứng đủ các yêu cầu của nhà tuyển dụng. Không chỉ có vậy; bạn còn được rèn luyện các kỹ năng mềm như kỹ năng làm việc nhóm; kỹ năng giao tiếp; kỹ năng xử lý tình huống;…

Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao 

Với hơn 100 giảng viên hiện đang dạy tại Trung cấp Việt Giao với trình độ học hàm; học vị: Giáo sư; Tiến sĩ; Thạc sĩ; Đại học cùng các nghệ nhân đang làm việc lâu năm. Đảm bảo sẽ mang lại những giờ học chất lượng; thoải mái mà lại vô cùng hiệu quả.

Cơ sở vật chất hiện đại 

Trung cấp Việt Giao luôn chú trọng tới cơ sở vật chất tại trường; đảm bảo trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại; các dụng cụ; nguyên liệu;…  đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất trong những giờ thực hành.

Chương trình đào tạo song bằng 

Các bạn học viên theo học tại Việt Giao sẽ được đào tạo song song hệ hoàn chỉnh văn hóa THPT (theo hướng giảm tải; chuẩn hóa tinh gọn). Như vậy; sau 3 năm học; các em sẽ được nhận 2 văn bằng là văn bằng trung cấp chính quy và chứng nhận hoàn chỉnh văn hóa bậc THPT. Nếu còn muốn học lên nữa; các em sẽ được học lên thông ngay lên cao đẳng (một năm) hoặc đại học (2;5 năm).

>>> Xem thêm: Tốt nghiệp cấp 3 nên học nghề gì dễ xin việc, thu nhập cao?

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết về khóa đào tạo học nghề tốt nhất hiện nay mà Trung cấp Việt Giao muốn chia sẻ đến quý khách. Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi qua website: https://tuyensinhlop10.com/ hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0925 357 357 – 0979 66 88 68.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.