Tuyển sinh Cao đẳng trung cấp hệ 9+ tại Trung cấp Việt Giao

Trải qua hơn 20 năm thành lập và phát triển; tính đến nay Trung cấp Việt Giao đã đạt được nhiều thành tựu lớn trong công cuộc giảng dạy và mang đến cho thị trường lao động Việt Nam hàng ngàn lao động có tay nghề chuyên môn cao; hội nhập nhanh với nền kinh tế thị trường đang ngày càng khắt khe và đòi hỏi nhiều kinh nghiệm. Hiện nay; trường đang không ngừng cung cấp các chương trình tuyển sinh thích hợp với từng nhu cầu người học. Trong đó; chương trình tuyển sinh Cao đẳng trung cấp hệ 9+ mang đến nhiều lợi ích không nhỏ đối với học sinh vừa tốt nghiệp THCS. Vậy hãy cùng Việt Giao tìm hiểu chi tiết về chương trình này trong bài viết dưới đây.

Vì sao nên chọn Cao đẳng trung cấp hệ 9+ tại Việt Giao?

Ngoài điểm cộng của mô hình đào tạo 9+ như: có song bằng (bằng THPT chính quy và bằng Cao đẳng nghề) chỉ trong thời gian đào tạo ngắn từ 3;5 đến 4 năm; tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian trong quá trình học; có kinh nghiệm dày dặn trong ngành nghề mình đã theo chọn hay có đủ điều kiện học liên thông lên Đại học;…

Thì chương trình tuyển sinh Cao đẳng trung cấp hệ 9+ tại Việt Giao còn mang tới cho bạn nhiều ưu đãi; thu hút đông đảo học sinh và phụ huynh quan tâm nhờ các cam kết vững vàng dành cho người học. Trải qua nhiều năm; học sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng trung cấp hệ 9+ Việt Giao luôn ôm trọn các giải thưởng danh giá ở nhiều ngành nghề theo học nhờ sự dẫn dắt của các giảng viên uy tín; thành thục trong nghề.

Tuyển sinh các ngành Cao đẳng trung cấp hệ 9+ tại Việt Giao

Hiện nay tại Việt Giao; chúng tôi đang cung cấp cho các em học sinh tốt nghiệp THCS chương trình tuyển sinh Cao đẳng trung cấp hệ 9+ với lộ trình đào tạo uy tín chất lượng bậc nhất; với 6 ngành nghề đón đầu xu thế như:

Quản trị dịch vụ Giải trí và Tổ chức sự kiện

Đây hiện là ngành học đã và đang thu hút nhiều bạn trẻ tham gia tại Việt Giao. Khi theo học ngành này; học viên sẽ học những môn học thúc đẩy sự năng động; sáng tạo; nhiều trải nghiệm mang tới kinh nghiệm dày dặn với mức lương hấp dẫn sau khi ra trường.

Hướng dẫn du lịch

Là ngành đào tạo chủ lực của Việt Giao; đào tạo ra nhiều thế hệ hướng dẫn viên du lịch năng động với kỹ năng thành thạo; vốn từ khá tốt; sẵn sàng cùng người tham quan khám phá những vùng đất mới nhờ những trải nghiệm thú vị được tổ chức ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Quản trị Khách sạn

Nếu bạn muốn học những môn liên quan đến nghiệp vụ khách sạn; ví dụ như tung hứng như những bartender chuyên nghiệp; thì đây chắc chắn là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Ngành học này đang ngày càng được các bạn trẻ yêu thích và mong muốn tham gia học tăng cao.

Quản trị Bếp – Ẩm thực

 

Đây là ngành học tại Việt Giao mang đến sự lên ngôi của các đầu bếp nổi tiếng trên toàn quốc; nhờ phương châm dạy học ưu tiên thực hành; người học sẽ được “cầm tay chỉ việc” để từ đó làm ra hơn 500 món ăn đặc sắc cùng nhiều kỹ thuật bếp điêu luyện khác.

Kế toán doanh nghiệp

Người học sau khi tốt nghiệp ngành kế toán doanh nghiệp; sẽ có khả năng đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau tại các cơ quan; doanh nghiệp trong và ngoài nước như: kế toán; quản lý dự án; nhân viên môi giới chứng khoán;…

Quản trị máy tính

Là ngành học cực kỳ hot trong bối cảnh thời đại 4.0 như hiện nay. Tốt nghiệp ngành này tại Việt Giao; người học sau khi đi làm sẽ có thu nhập lên tới 20 đến 30 triệu đồng/tháng; một mức lương cực kỳ cao so với mức lương trung bình của các ngành nghề khác tại Việt Nam.

>>> Xem thêm: Chương trình tuyển sinh cao đẳng hệ 9+ tại Trung cấp Việt Giao

Trên đây là một số thông tin về chương trình tuyển sinh Cao đẳng trung cấp hệ 9+ tại Trung cấp Việt Giao. Mọi ý kiến thắc mắc xin vui lòng liên hệ Việt Giao theo địa chỉ hotline:0979 668 868 hoặc website: https://tuyensinhlop10.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.