Tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh lớp 10 hệ chính quy

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về chương trình tuyển sinh lớp 10 hệ chính quy? Khi tham gia học tập theo chương trình này có lợi thế gì hơn các chương trình đào tạo phổ thông thông thường? Tất cả những băn khoăn của bạn sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tin về tuyển sinh lớp 10 hệ chính quy tại Việt Giao.

Điều kiện đăng ký dự tuyển

Để đăng ký tuyển sinh lớp 10 chính quy; ứng viên cần đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp THCS hoặc các chương trình đào tạo tương đương.

Học phí:

  • Học sinh tốt nghiệp THCS đào tạo chính quy 6 môn văn hóa tại Trung cấp Việt Giao (Văn – Toán – Lý – Hóa – Sử – Địa) 11.400.000 đồng/khóa (3.800.000 đ/năm)
  • Học sinh hoàn tất chương trình lớp 12; học chương trình hoàn chỉnh văn hóa (Văn – Sử – Địa): 3.000.000 đồng/khóa.

Hồ sơ đăng ký dự tuyển.

Để đăng ký dự tuyển sinh lớp 10 hệ chính quy cần hoàn chỉnh hồ sơ bao gồm:

  • Phiếu đăng ký nhập học theo mẫu
  • Phiếu thông tin thí sinh
  • Bằng tốt nghiệp THCS hoặc tương đương bản sao có chứng thực.
  • Bản sao học bạ THCS; THPT
  • Bản photo CCCD hoặc CMND
  • Bản photo giấy khai sinh
  • Bản sao sổ hộ khẩu gia đình
  • 05 ảnh màu 3×4 và 2 ảnh màu 2×3

Những lợi ích khi tham gia tuyển sinh lớp 10 hệ chính quy.

Khác biệt với các chương trình đào tạo công lập; các chương trình tuyển sinh lớp 10 chính quy tại trung cấp Việt Giao mang tới rất nhiều lợi ích cho người học như:

Giảm bớt áp lực học tập.

Thực tế; để có thể đáp ứng được các chương trình tuyển sinh lớp 10 chính quy của các trường công lập; học sinh sẽ phải ôn luyện và trải qua các kỳ thi khắc khe. Tuy nhiên; khi tham gia ứng tuyển tại Trung cấp Việt Giao bạn sẽ không phải thi tuyển quá khắt khe; chỉ cần đáp ứng được những yêu cầu cơ bản về mặt hồ sơ là đã có thể tham gia học tập.

Được tham gia các hoạt động bổ trợ cùng chương trình đào tạo chất lượng.

Thực tế; nhiều người vẫn luôn băn khoăn rằng chất lượng của chương trình đào tạo tại Việt Giao không đảm bảo. Tuy nhiên; chất lượng chúng tôi tạo dựng đã được khẳng định bởi đội ngũ những người có chuyên môn và qua từng thế hệ người học. Vì vậy; chúng tôi có thể cam kết tuyệt đối về chất lượng cả trong và sau quá trình đào tạo.

Được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên chất lượng.

Chúng tôi hiểu rằng; con người là yếu tố cốt lõi đã tạo dựng lên những giá trị bền vững nhất. Bởi vậy; việc phát triển; đào tạo đội ngũ giáo viên luôn là vấn đề được chúng tôi hết sức chú trọng. Hiện nay; giáo viên đang tham gia giảng dạy tại Việt Giao đều là những người có năng lực chuyên môn nổi bật; có bề dày kinh nghiệm và có những thành tích tốt trong lĩnh vực giáo dục đào tạo. Chính đây sẽ là nền tảng tốt để người học có điều kiện được tiếp cận với nền giáo dục tiến bộ; hiện đại; bắt kịp xu hướng chung.

>>> Xem thêm: Tuyển sinh lớp 10: Lợi ích kép khi học trung cấp ngay sau bậc THCS

Được tạo điều kiện tốt nhất trong suốt quá trình học tập tại Trung cấp Việt Giao.

Với cơ sở vật chất ngành càng được hoàn thiện; hiện nay Việt Giao đang cung cấp cả ký túc xá làm chỗ ở cho những học sinh ngoại tỉnh. Đặc biệt; với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn khi tham gia học tập sẽ được hỗ  trợ về mặt học phí. Bên cạnh đó; trường cũng có các chương trình hỗ trợ vay học phí tại các ngân hàng chính sách. Chính vì vậy; người học sẽ được phần nào tháo gỡ những khó khăn về mặt tài chính để tham gia học tập.

Trên đây là những thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh lớp 10 hệ chính quy. Hy vọng những chia sẻ của Trung cấp Việt Giao sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ học tập chất lượng. Mọi ý kiến thắc mắc xin vui lòng liên hệ Việt Giao theo địa chỉ hotline: 0979 668 868 hoặc website: https://tuyensinhlop10.com/.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.