Vì sao trung cấp Việt Giao nằm trong ‘top’ trường học phí tốt nhất?

Trung cấp Việt Giao với hơn 20 năm thành lập được đánh giá là nơi đào tạo chất lượng cao, uy tín trong khối ngành kinh tế Du lịch, Giải trí, Khách sạn và Bếp.

Vì sao trung cấp Việt Giao nằm trong top trường học phí tốt nhất? - Ảnh 1.

Mức độ học phí gần 10 năm trở về đây được xem là nền trường đang có khả năng học phí tốt và nhiều ưu đãi cho người học. Tốt nghiệp Trung cấp Việt Giao, học sinh được quyền dùng trung cấp để học liên thông đến bậc Đại học theo Quy chế tuyển sinh của Bộ GD-ĐT. Các em sẽ không được áp dụng vì được miễn gia kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia.

Tại sao học phí “hợp lý” là yếu tố quan trọng để bạn chọn trường

Có rất nhiều lý do để phụ huynh học sinh quyết định đăng ký xét tuyển vào một trường. Đó có thể là uy tín về chất lượng của trường, cơ sở vật chất, trí ngôi trường… Nhưng có lẽ học phí chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất vị trí bạn phải cân nhắc kỹ năng càng.

Chọn một trường có tính học phí hợp lý, “dễ thở” và phù hợp với điều kiện tài chính của bản thân và gia đình sẽ giúp người học giảm bớt áp lực tài chính, chuyên tâm vào học tập. Đồng thời giảm gánh lo cho phụ huynh không có nhiều điều kiện, đảm bảo hiệu quả tài chính cho gia đình trước khoảng chi phí sẽ bỏ ra trong hơn 2 năm học tại Trung cấp Việt Giao.

Học phí ở trường trung cấp Việt Giao không đạt “một triệu đồng”/tháng

Phụ huynh Trương Hồng Phượng có con hồ sơ nhập học chuyên ngành Quản lý dịch vụ giải trí và tổ chức sự kiện trong năm học này cho hay, năm nay trường có nhiều sách chính học phí mới như là cho phụ huynh đăng ký thực hiện chế độ đóng học phí linh hoạt, được hướng dẫn tại trường cho các đối tác ngân hàng để vay học phí…

Vì sao trung cấp Việt Giao nằm trong top trường học phí tốt nhất? - Ảnh 2.

Với học năng chưa đạt tới một triệu đồng/tháng, Trung cấp Việt Giao hiện đang là trường có khả năng học phí tốt nhất hiện nay

Theo luật giáo dục nghề nghiệp đã có hiệu lực, học sinh THCS học thẳng tiếp lên các trường trung cấp được thụ hưởng chính sách học tập của nhà nước, được hỗ trợ 100% học phí theo quy định của Bộ (gần 20 triệu) một khóa). Điều này càng chứng tỏ sự ủng hộ và khuyến khích của Chính phủ trong hướng đi này.

Anh Trần Phước Thiện ở An Giang đăng ký nghề Bếp cho con học chương trình 9+3 tại trường chia sẻ thêm: năm nay nhà trường đã bắt đầu cho phụ huynh được sử dụng thẻ tín dụng để đóng học phí cho con, và thực hiện đóng tiền học phí hay như bảo hiểm y tế qua các loại hình Ví Điện Tử.

Vì sao trung cấp Việt Giao nằm trong top trường học phí tốt nhất? - Ảnh 3.

Các chuyên gia xã hội học đánh giá, học sinh chọn học Trung cấp từ khi tốt nghiệp THCS sẽ có trình độ trưởng thành, năng động nhanh hơn

Phụ huynh của em Trần Văn Hậu vừa hoàn thành công việc nhập học cho con ngành Hướng dẫn du lịch phân tích thêm: ” Một khóa học của cháu theo học ngành này tầm 24 triệu/khóa, các chương trình học văn hóa Trung học phổ biến thông và các chương trình kiến ​​trúc mà cháu sẽ phải thực hiện trong suốt khóa học cũng bổ sung thêm khoảng 20 triệu đồng.

Nhưng khi hỗ trợ học chương trình 9+3 ở hệ trung cấp chính quy tại Việt Giao, chỉ học sinh sau khi học hết lớp 9 học lên hệ trung cấp mới được nhận tiền hỗ trợ, các hướng học khác theo tôi tìm hiểu thì không được… thì gia đình chúng tôi sắp xếp tới sẽ được địa phương hoàn trả gần 20 triệu.

Vì thế tôi quyết định đóng khóa học với tất cả số tiền để được nhà trường giảm chi phí thêm 20% (tương đương 9 triệu). Như thế tất cả khóa học của con tôi không đến 500.000/tháng, hiệu quả rất tốt về mặt tài chính cho gia đình .”

Vì sao trung cấp Việt Giao nằm trong top trường học phí tốt nhất? - Ảnh 4.

Học sinh tốt nghiệp lớp 9 học thẳng lên Trung cấp Việt Giao sẽ nhận được hỗ trợ học phí của Nhà nước lên tới gần 20 triệu đồng/khóa

Sẵn sàng chia sẻ vì dịch COVID-19

Ông Trần Phương – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Việt Giao, thông tin: ” Trung bình học viên tại trường phải đóng gói học phí khoảng 1 triệu đồng/tháng nếu không được giảm hoặc được hỗ trợ. Do dịch Covid nên 2 năm trường này không tăng học phí và cam kết sẽ không tăng học phí trong suốt khóa học.

Việc Bộ Giáo dục Đề nghị không tăng học phí, nhà trường thấy rất hợp lý sẽ giúp địa phương ổn định tình hình kinh tế – xã hội trên địa bàn, trong đó có việc điều hành giá trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo phấn đấu ổn định và chia sẻ khó khăn, giảm cân tài chính với phụ huynh, học sinh dân dân làm ảnh hưởng của dịch “.

Vì sao trung cấp Việt Giao nằm trong top trường học phí tốt nhất? - Ảnh 5.

Ông Trần Phương – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Việt Giao cho biết nhà trường đã áp dụng nhiều chính sách sẵn sàng chia sẻ với phụ huynh, học sinh vì dịch Covid-19

Phát triển tài năng, niềm đam mê của chính mình là điều cần thiết cho các em

Việc học trung cấp chính quy sau lớp 9 không còn là hướng đi xa lạ với các em cũng như phụ huynh, vì họ biết, việc làm để con theo đam mê mê là cách phát triển vượt bậc nên việc áp dụng chúng vào một bất kỳ quy trình nào. Phải đam mê cho công việc mới có thể hoàn thành công việc một cách tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Theo học chương trình trung cấp cho học sinh tốt nghiệp lớp 9, các em theo học tại Việt Giao ngoài theo ngành nghề mình thích, các em còn học song hai chương trình hoàn chỉnh văn hóa và đào tạo giáo dục nghề nghiệp chuẩn quốc gia tế, giảm tải các môn học mà lượng kiến ​​thức được rút gọn, chú ý ứng dụng thực tế quan trọng hơn lý thuyết sách.

Liên hệ tư vấn, nhập học tại193 Vĩnh Viễn, P.4, Q.10

Điện thoại:  (028) 3927.0278 – 3834.8832, 3834.9893

Đường dây nóng:  0925.357.357 – 0979.66.88.68,

Website:  www.vietgiao.edu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.