Việt Giao tuyển sinh hệ trung cấp chính quy cho đối tượng học hành dở dang

Trung cấp không còn là hướng đi mới cho những đối tượng học hành dở dang khi mà những năm gần đây, nhiều bạn đã trở lại trường và chọn hệ đào tạo này


Các đối tượng học hành dở dang sau đó tốt nghiệp tại Việt Giao, sau 5-6 năm đã có thể thăng tiến lên vị trí trưởng ca, trưởng bộ phận, quản lý…

Các đối tượng học hành dở dang sau đó tốt nghiệp tại Việt Giao, sau 5-6 năm đã có thể thăng tiến lên vị trí trưởng ca, trưởng bộ phận, quản lý…

Luôn bám sát nhu cầu của thị trường và người học đã giúp Trung cấp (TC) Việt Giao trở thành điểm đến tri thức đầy tin tưởng cho nhiều bạn.

Học trung cấp để có nghề trong tay

Chương trình đào tạo TC chủ yếu tập trung vào thực hành, không nặng về lý thuyết. Chính vì thế, những đối tượng học hành dở dang, ngừng học thời gian dài vẫn có thể bắt kịp chương trình. Bên cạnh đó, những bạn từ bậc THPT chuyển sang sẽ cảm thấy hứng thú, có động lực với cách học tập mới. Hiện nay, các trường TC đều có ngành nghề đa dạng, dễ xin việc, điều này càng giúp cho các bạn tin tưởng lựa chọn hướng đi này.

Bạn Nguyễn Thành Nhân đang theo học Trường TC Việt Giao cho biết: “Nghỉ học năm lớp 10 vì gia đình khó khăn, em lên TP HCM làm đủ mọi việc từ phục vụ nhà hàng, phụ bếp, bảo vệ, giữ xe… Do không có bằng cấp và tay nghề nên cuộc sống rất bấp bênh, 3 năm em đổi việc hơn chục lần. Chán nản với việc chỉ giậm chân tại chỗ, em thấy mình cần phải thành thạo nghề nào đó. Qua bạn bè, em biết được hệ TC nghề bảo đảm việc làm tốt, đây là điều em cần lúc này”.

Không giống hoàn cảnh của Thành Nhân, gia đình Ngọc Huyền rất có điều kiện nhưng chán học phổ thông, em nghỉ ngang ở lớp 11. Dù gia đình bắt ép cỡ nào em cũng không chịu đi học. Ngọc Huyền chia sẻ: “Chính cách học lý thuyết ở THPT khiến em mệt mỏi, không thể nào tiếp thu được. Kiến thức ngày một nhiều, em mất căn bản là điều tất nhiên. Nhưng giờ 6 năm nhìn lại, bạn bè đứa nào cũng có việc làm tốt, đứa làm ngân hàng, nhà báo, đứa luật sư còn mình thì…”. Với quyết tâm trở thành bếp trưởng nhà hàng, Ngọc Huyền chọn ngành quản trị bếp – ẩm thực ở bậc TC.

Hiểu hoàn cảnh của từng đối tượng dở dang theo học tại trường, các giáo viên Trường TC Việt Giao là đầu bếp, chuyên gia ẩm thực, quản lý nhà hàng, khách sạn đã lấy người học làm trung tâm, luôn theo sát học sinh của mình. Các sinh viên (SV) Việt Giao cũng như Ngọc Huyền đã nhanh chóng tiếp thu những tinh hoa ẩm thực và giúp em đạt giải thưởng cao trong kỳ thi tay nghề vừa qua. Còn với Thành Nhân, trường đã giới thiệu cho em một công việc làm thêm ở nhà hàng để vừa học vừa làm trong 3 năm học.

Chọn Việt Giao để bảo đảm việc làm

Hơn ai hết, các trường TC điển hình như TC Việt Giao hiểu rằng các đối tượng theo học ở trường cần lắm một việc làm ổn định. Tạo được đầu ra cho các bạn là điều cần thiết không chỉ với bản thân của người học mà còn giúp giải quyết tình trạng thất nghiệp của xã hội.

Chủ trương đào tạo “Ứng dụng là số 1” và kết hợp liên kết với các doanh nghiệp, đào tạo theo nhu cầu đã giúp Việt Giao bảo đảm được việc làm cho SV. Nhiều bạn học hành dở dang nhưng với kinh nghiệm, sự cầu tiến và quyết tâm có nghề nghiệp ổn định dễ dàng có chỗ đứng vững chắc ở các doanh nghiệp. Trường còn có chương trình hợp tác đào tạo quốc tế với Malaysia, tạo cơ hội cho SV được làm việc tại các nước phát triển trong khối ASEAN.

TC nghề ưu tiên phát triển các ngành nghề đáp ứng yêu cầu đa dạng, luôn biến động của thị trường với thời gian đào tạo ngắn, tay nghề thành thạo. Trong bối cảnh kinh tế dịch vụ phát triển mạnh, những ngành lợi thế của trường nghề như: Hướng dẫn du lịch, nhà hàng, khách sạn, bếp… tất yếu lên ngôi. Việt Giao đang tuyển sinh hệ TC chính quy cho đối tượng học hành dở dang. Chương trình học tập gồm chương trình TC các ngành: Quản trị khách sạn, quản trị bếp – ẩm thực, hướng dẫn du lịch, kế toán doanh nghiệp và chương trình hoàn chỉnh văn hóa bậc THPT (gồm 6 môn văn, lý, hóa, toán, sử, địa).

Liên hệ:

193 Vĩnh Viễn, P.4, Q.10

www.vietgiao.edu.vn.

ĐT: (08) 3834.9893, 3834.8832 6686.1357, 0925.357.357 0979.66.88.68.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.