Trung cấp Việt Giao – trung tâm tuyển sinh lớp 10 hàng đầu TP HCM

Để đáp ứng nhu cầu thực tiễn; việc chọn ngành học; lộ trình học của học sinh sau khi tốt nghiệp THCS cũng đang dần có sự chuyển biến. Thay vì tham gia thi vào cấp THPT bằng mọi giá; cạnh tranh ác liệt với các học sinh cùng trang lứa. Đặc biệt như ở thành phố HCM; với chỉ tiêu tuyển sinh của các trường công lập chỉ đạt 72.000/10.000 học sinh tốt nghiệp THCS thì các em học sinh tại thành phố HCM lại càng phải mang áp lực nặng nề. Chính vì vậy; Trung cấp Việt Giao hứa hẹn sẽ là trường mang đến cho bạn phương án tuyển sinh lớp 10 TP HCM tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Chương trình tuyển sinh lớp 10 Chính quy tại Trung Cấp Việt Giao

Hiện nay; trường Trung cấp Việt Giao đang thực hiện tuyển sinh lớp 10 TP HCM với lộ trình vừa học văn hóa kết hợp học nghề. Mọi học sinh sau khi đã tốt nghiệp THCS đều có thể tham gia đăng kí theo học mô hình đào tạo này. Với phương án tuyển sinh dễ dàng như vậy; giúp các em học sinh giảm đi phần nhiều áp lực khi phải đau đầu lựa chọn trường học với những chỉ tiêu khắt khe đi kèm.

Trường đang tuyển sinh lớp 10 hệ chính quy với 6 ngành đào tạo. Đây đều là những ngành đang đón đầu xu thế của thị trường lao động và dự đoán sẽ khan hiếm nhân lực có tay nghề cao trong tương lai như:

  • Quản trị bếp và Ẩm thực
  • Hướng dẫn du lịch
  • Quản trị khách sạn
  • Quản trị dịch vụ giải trí và tổ chức sự kiện
  • Kế toán doanh nghiệp
  • Quản trị máy tính

Vì sao nên theo học tại Trường Trung Cấp Việt Giao? 

Chất lượng đào tạo 

Với tiêu chí trở thành một trong những trường mang thương hiệu uy tín; trong lĩnh vực đào tạo nghề tại thành phố Hồ Chí Minh; cũng như mang tới phương án tuyển sinh lớp 10 TP HCM tốt nhất; năm 2000 trường Trung cấp Việt Giao được thành lập với tên gọi trường Nghiệp vụ Du lịch và Doanh thương Việt Giao.Trải qua hơn 22 năm hình thành và phát triển; Việt Giao đã được ví như cái nôi đào tạo ra những tay nghề có kỹ thuật chuyên môn cao; đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động khắt khe; sẵn sàng gia nhập thị trường lao động quốc tế.

Cơ sở vật chất

Chương trình tuyển sinh lớp 10 TP HCM của trường được đông đảo các em học sinh tốt nghiệp THCS quan tâm nhờ cơ sở vật chất hiện đại và luôn được đổi mới; cải tiến của nhà trường. Nhà trường luôn chú trọng tới trọng tới điều này nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho thầy và trò; phù hợp với từng công việc học tập; thực hành cũng như phù hợp với từng nghiệp vụ riêng.

Mô hình đào tạo

Cũng như các mô hình tuyển sinh đào tạo nghề khác; tuyển sinh lớp 10 TP HCM tại Việt Giao mang đến cho bạn lộ trình học “cấp song bằng”. Ở đây; các em học sinh sau khi tốt nghiệp THCS đều có thể tham gia học với thời gian chỉ từ 3;5 đến 4 năm. Để từ đó sở hữu trong tay 2 tấm bằng: bằng Tốt nghiệp THPT chính quy và bằng Cao đẳng nghề thay vì mất hơn 7 năm như khi theo học THPT như các học sinh bình thường khác.

Với lộ trình đào tạo này; giúp các em học sinh có kinh nghiệm thực chiến lâu năm hơn; nắm chắc kỹ năng làm việc trong tay; sẵn sàng bước vào thị trường lao động ngay từ những năm 18 đến 19 tuổi. Từ đó giúp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí trong quá trình theo học trên ghế nhà trường.

>>> Xem thêm: Chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 năm 2022 và những điều cần lưu ý

Các lợi ích khác

Ngoài ra; khi tham gia tuyển sinh lớp 10 TP HCM tại Việt Giao; bạn còn được tận hưởng nhiều lợi ích khác như:

  • Nhiều chính sách miễn giảm học phí.
  • Chính sách giảng dạy khuyến khích tin thần tự giác nâng cao tay nghề.
  • Được học với các giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm cùng các nghệ nhân đầu ngành có kinh nghiệm cao.
  • Đủ điều kiện tham gia học liên thông lên Đại học và các chương trình đào tạo có quy mô liên kết quốc tế khác.

Trên đây là một số thông tin về chương trình tuyển sinh lớp 10 TP HCM. Mọi ý kiến thắc mắc xin vui lòng liên hệ Việt Giao theo địa chỉ hotline:0979 668 868 hoặc website: https://tuyensinhlop10.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.