Tìm hiểu thông tin tuyển sinh lớp 10 trung cấp Việt Giao

Đáp ứng nhu cầu học tập của rất nhiều học viên, Trung cấp Việt Giao triển khai tuyển sinh lớp 10. Thông tin tuyển sinh lớp 10 trung cấp Việt Giao sẽ được cung cấp cụ thể, chi tiết dưới đây.

Thông tin tuyển sinh lớp 10 trung cấp Việt Giao

Đối tượng tuyển sinh

Đối tượng tuyển sinh của chương trình đào tạo lớp 10 tại trung cấp Việt Giao sẽ bao gồm các đối tượng là học sinh đã tốt nghiệp THCS, không phân biệt hệ đào tạo công lập hay dân lập trên phạm vi cả nước.

Các ngành tuyển sinh

Theo thông tin tuyển sinh lớp 10 trung cấp Việt Giao, chương trình tuyển sinh bao gồm các ngành học

Học phí đào tạo tại Việt Giao.

Sau khi hoàn tất và đáp ứng được các thông tin tuyển sinh lớp 10 trung cấp Việt Giao, học viên sẽ được nhập học với mức học phí cụ thể như sau:

STT NGÀNH HỌC PHÍ
1 Quản trị khách sạn 23.600.000 đồng/ngành/năm
2 Hướng dẫn viên du lịch
3 Kế toán doanh nghiệp
4 Quản trị mạng máy tính 24.600.000 đồng/ngành/năm
5 Quản trị bếp và ẩm thực
6 Quản trị dịch vụ giải trí và tổ chức sự kiện

 

Hồ sơ đăng ký ứng tuyển.

Theo thông tin tuyển sinh lớp 10 trung cấp Việt Giao, hồ sơ ứng tuyển bao gồm các giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký nhập học theo mẫu
 • Phiếu thông tin/ sơ yếu lý lịch thí sinh
 • Bản sao bằng/ giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS, THPT hoặc các loại bằng cấp tương đương
 • Bản sao học bạ THCS, THPT
 • Bản sao CMND
 • Bản sao giấy khai sinh
 • Bản sao sổ hộ khẩu
 • 05 ảnh màu 3×4 và 2 ảnh màu 2×3

Những lợi ích khi tham gia chương trình đào tạo tại Việt Giao.

Nhìn chung, khi tham gia ứng tuyển theo thông tin tuyển sinh lớp 10 trung cấp Việt Giao bạn sẽ có nhiều cơ hội trúng tuyển bởi số lượng chỉ tiêu lớn, khi số lượng hồ sơ vượt chỉ tiêu nhà trường sẽ tiến hành phỏng vấn.  Ngoài ra, khi học tập ở trường học viên được hỗ trợ tại ký túc xá cho các học viên ngoại tỉnh.

Với chương trình đào tạo được xây dựng linh hoạt cả về thời gian học tập và nội dung đào tạo, việc đào tạo kết hợp cả văn hóa và đào tạo nghề song song giúp người học có thể tiết kiệm thời gian, công sức trong suốt quá trình học tập. Đặc biệt, bạn còn có cơ hội được giảng dạy bởi những giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm.

Đối với những đối tượng học viên có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt khó khăn khi tham gia học tập tại Trung cấp Việt Giao sẽ được hưởng các mức hỗ trợ học phí, được hỗ trợ vay 20 triệu từ ngân hàng chính sách xã hội. Trường cũng sẽ hỗ  trợ điều kiện học tập tốt nhất để học sinh có thể hoàn thành khóa học.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh lớp 10 hệ chính quy

Những cam kết của Trung cấp Việt Giao.

Việt Giao cam kết với tất cả học viên tham gia đào tạo, học tập tại trường các vấn đề:

 • Nhà trường cam kết cung cấp chương trình đào tạo chất lượng, đặt nền móng giúp người học có được nền tảng tốt nhất, chuẩn bị hành trang đầy đủ cho quá trình làm việc sau khi tốt nghiệp.
 • Nội dung chương trình đào tạo với 70% thực hành nhằm giúp cho học sinh có tay nghề vững vàng về cả kiến thức chuyên môn và các kỹ năng mềm
 • Với sự dẫn dắt của những giảng viên, nghệ nhân đầu ngành, giàu kinh nghiệm sẽ giúp học sinh tiếp thu nhanh chóng và nắm bắt bài học một cách dễ dàng nhất.

Trên đây là thông tin tuyển sinh lớp 10 trung cấp Việt Giao. Hy vọng những thông tin do Việt Giao cung cấp sẽ giúp bạn giảm bớt những khó khăn trong suốt quá trình tìm kiếm địa chỉ đào tạo uy tín. Mọi ý kiến thắc mắc xin vui lòng liên hệ Việt Giao theo địa chỉ hotline: 0979 668 868 hoặc website: https://tuyensinhlop10.com/.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.