0925 357 357Liên hệ
Đảm bảo việc làm
April 20, 2018
Hội nhập quốc tế
April 20, 2018

70% thực hành

Ngày càng nhiều bạn trẻ chọn ngành Hướng dẫn du lịch tại Trung cấp Việt Giao để đón đầu xu thế hội nhập Cộng đồng Kinh tế ASEAN

Tại Việt Giao, SV được rèn luyện kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp và tích lũy kinh nghiệm làm việc ngay trong từng môn học.
Chương trình học theo hướng mở của nhà trường luôn cập nhật sát với thực tế mang lại cho các bạn SV những bài học sống động nhất về nghề.
Thời gian thực hành chiếm hơn 70% nên ngay tại trường, các bạn được thành thục từng kỹ năng nghiệp vụ. Ngoài ra, các hoạt động học tập thực tế tại doanh nghiệp thường xuyên tổ chức nên SV được làm quen với môi trường làm việc.
Tiếp xúc với thực tế nghề nghiệp từ sớm nên ngay đầu SV Việt Giao đã xác định cho mình mục tiêu phấn đấu rõ ràng với một vị trí công việc cho tương lai.
Bên cạnh đó, nhà trường luôn chú trọng trang bị cho các em một tác phong làm việc chuyên nghiệp, chững chạc ngay khi còn là một SV. Nên một điều dễ nhận thấy là SV Việt Giao có sự trưởng thành cả về tay nghề chuyên môn và cả về tác phong, thái độ ứng xử. Đó chính là một trong các yếu tố mà nhà tuyển dụng luôn hài lòng khi lựa chọn SV Việt Giao.